คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ร่มพรีเมี่ยมประเภทต่างๆ – เมื่อพูดถึง “ร่ม” อาจจะดูธรรมดาสำหรับหลายคน แต่นั่นเป็นเพราะคุณยังไม่รู้จักประเภทและประโยชน์โดยรวมของร่มดีพอ ประโยชน์ของร่ม ซึ่งความจริงแล้ว ร่มไม่เพียงแค่ใช้ในการกันฝนหรือปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดโดยตรงได้แต่เพียงเท่านั้น เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกันแดด ร่มกันยูวี แต่ร่มยังมีส่วนช่วยในการส่งเสริมการขาย ใช้เพื่อการจัดอีเว้นท์ และใช้โปรโมทสินค้าหรือบริการใหม่ได้อีกด้วย โดยร่มแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปและมีประโยชน์ที่ต่างกันด้วย เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะไปทำความรู้จักกับร่มพรีเมี่ยมทั้ง 5 แบบ และวิธีการเก็บรักษากัน ว่าแล้วมาดูกันเลย

ประเภทของร่มพรีเมี่ยม และวิธีเก็บรักษาเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

ประเภทของร่มพรีเมี่ยม และความเหมาะสมในการใช้งาน

ร่มพรีเมี่ยมมีทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกัน ซึ่งก็มีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันไป ทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ร่มประเภทต่างๆ นั้น ดูโดดเด่น น่าสนใจและมีประโยชน์มากขึ้นอีกด้วย ว่าแต่ประเภทและความเหมาะสมในการใช้งานร่มพรีเมี่ยมนั้นเป็นอย่างไร ว่าแล้วเราก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่าทั้งร่มพรีเมี่ยมทั้ง 5 ประเภทนี้ มีร่มแบบไหนบ้าง

ร่มตอนเดียวร่มตอนเดียว

1. ร่มตอนเดียว 18-24 นิ้ว

ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่หลายคนคุ้นตากันดี เพราะเป็นร่มที่ใช้ทั่วๆ ไป นิยมนำมาใช้เพื่อปกป้องผิวจากการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง และใช้ในขณะฝนตกเพื่อป้องกันตัวเปียก อีกทั้งยังสามารถนำมาแจกเป็นของแถมเมื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการ ในกรณีที่เปิดตัวสินค้าใหม่ เพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างความน่าสนใจให้กับสินค้านั้นๆ ได้อีกด้วย

 

ร่มกอล์ฟร่มกอล์ฟ

2. ร่มกอล์ฟ 28-34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มตอนเดียว แต่มีทั้งแบบชั้นเดียวและแบบสองชั้น นิยมนำมาใช้ทั่วๆ ไป หรือใช้สำหรับเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ และยังนิยมใช้เพื่อโปรโมทสินค้า ด้วยการแจกเป็นของแถมในงานเปิดตัว ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมสกรีนโลโก้หรือสัญลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อให้สินค้าเป็นที่จดจำมากขึ้น ประโยชน์ของร่มกอล์ฟ

 

ร่มสนาม และขาตั้งร่มสนาม และขาตั้ง

3. ร่มสนาม 36-72 นิ้ว

ร่มสนาม เป็นร่มตอนเดียวที่นิยมนำมาใช้งานกลางแจ้ง โดยมักจะใช้กางเพื่อกันแดดสำหรับตั้งโต๊ะขายของ หรือตั้งจุดเซอร์เวย์ต่างๆ ซึ่งร่มแบบนี้จะสามารถถอดเก็บแยกกับขาตั้งร่มได้ แต่จะมีขนาดใหญ่ จึงต้องใช้พื้นที่ในการเก็บพอสมควรและอาจยุ่งยากนิดหน่อย โดยที่ร่มสนามมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น ร่มสนาม 36 นิ้ว, ร่มแม่ค้า 40 นิ้วร่มสนาม ทรงสี่เหลี่ยม หรือ ร่มสนาม 60 นิ้ว เป็นต้น

 

ร่มพับ 2 ตอนร่มพับ 2 ตอน

4. ร่มพับสองตอน 22 นิ้ว

ร่มพับสองตอน มีลักษณะเป็นร่มขนาดเล็ก ใช้งานง่าย และนิยมนำมาใช้เป็นของชำร่วยที่สุด ที่สำคัญสามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สบาย แถมมีดีไซต์ที่สวยเก๋ ผู้ที่เปิดธุรกิจการขายหรือบริการต่างๆ จึงนิยมนำมาใช้เพื่อโปรโมทสินค้าเช่นกัน

 

ร่มพับ 3 ตอนร่มพับ 3 ตอน

5. ร่มพับสามตอน 22 นิ้ว

ร่มพับ 3 ตอน เป็นร่มที่มีขนาดเท่ากับร่มพับสองตอน แต่เมื่อพับเก็บจะดูมีขนาดที่ใหญ่กว่ามาก  แถมยังมีดีไซต์ที่สวยเก๋ สามารถนำมากางเพื่อกันแดดได้ แต่กันฝนได้ไม่ดีนักเพราะมีขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังนิยมนำมาใช้เป็นของชำร่วย หรือใช้เพื่อโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักได้อีกด้วย

 

วิธีเก็บรักษาร่มพรีเมี่ยมเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

สิ่งของทุกอย่างที่เราใช้งานเป็นประจำ ย่อมมีอายุการใช้งานในตัวของมันทุกชิ้นเสมอ หากเรารู้จักดูแลรักษาเป็นอย่างดี แน่นอนค่ะว่าอายุการใช้งานของสิ่งของนั้นๆ ย่อมยาวนานขึ้นต่อไปได้ เช่นกันกับร่มพรีเมี่ยม (Promotional Umbrella) และเพื่อให้ร่มพรีเมี่ยมสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เราก็มีวิธีง่ายๆ กับการเก็บรักษาร่มพรีเมี่ยมมาฝากกันแล้วดังนี้ค่ะ

1. พับเก็บเมื่อเลิกใช้งาน ซึ่งหากเปียกฝนมา ควรกางร่มและตั้งตากให้แห้งน้ำก่อน จากนั้นจึงพับเก็บ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสนิมหรือเนื้อผ้าเกิดการเสื่อมสภาพและขาดได้ง่าย

2. เก็บไว้ในที่ที่แห้งสนิทและปราศจากความชื้น หรืออาจจะเก็บไว้ในปลอกพลาสติกหรือปลอกผ้า ที่ติดมากับร่มก็ได้

3. แนะนำให้เก็บร่มโดยการแขวนมากกว่าการตั้งพิงผนังหรือวางไว้กับพื้น เพื่อให้รูปทรงของร่มยังคงรูปสวยเหมือนปกติ และถนอมก้านร่ม ไม่ให้เกิดสนิท โค้งงอ หรือชำรุดเสียหายได้ง่ายนั่นเอง

4. สำหรับร่มสนาม ให้เก็บโดยแยกขาตั้งและร่มไว้ต่างหาก โดยขาตั้งจะต้องเก็บในที่แห้งสนิท ปราศจากความชื้นหรือพื้นที่ที่มีน้ำ เพราะอาจเกิดสนิมได้ง่าย ที่สำคัญควรทำความสะอาดร่มก่อนเก็บเสมอ เพราะร่มสนามจะเทอะเทอะได้ง่ายกว่าร่มทั่วไป

และนี่ก็คือร่มพรีเมี่ยม 5 ประเภท ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้งาน ทั้งการใช้งานแบบทั่วไปและการโปรโมทสินค้าหรือแจกเป็นของชำร่วย รวมถึงการเก็บรักษาร่มพรีเมี่ยม ที่ทำได้ไม่ยากเลย แค่เลือกร่มที่เหมาะและเก็บรักษาอย่างถูกวิธี ก็จะทำให้ร่มพรีเมี่ยมของคุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนานขึ้นแล้ว

 

ฉะนั้น สำหรับใครที่ต้องการร่มพรีเมี่ยมเอาไว้ใช้งานไม่ว่าจะในส่วนของธุรกิจการออกร้าน จัดงานอีเว้นท์ เพื่อโปรโมทสินค้าและสร้างความน่าสนใจให้สถานที่ อาจเปิดร้านอาหาร อย่างเช่น ร้านเครื่องดื่ม หรือร้านสเต็กเล็กๆ ท่ามกลางบรรยากาศหรือทำเลดี เพียงสั่งร่มพรีเมี่ยมจากเรา พร้อมบริการสกรีนโลโก้ซึ่งเป็นแบรนด์ร้านของคุณร่วมด้วย ร่มพรีเมี่ยมนี้ก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์สวยเก๋… ที่เห็นแล้วสามารถสร้างความสวยโดดเด่นสะดุดตา โดยจะช่วยส่งเสริมและโปรโมทการตลาดได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ หากใครอยากได้ร่มพรีเมี่ยมไปมอบให้เป็นของชำร่วย ของกำนัลหรือของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ เลือกร่มพรีเมี่ยมจากทางร่มดี โรงงานผลิตร่ม ราคาถูก คุณภาพดี …รับประกันไม่มีผิดหวังจากผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ

RomDEE Badge

ติดต่อ/สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม:
โทร. 095-837-0033

Line@ ID: @Rom_dee
(อย่าลืม มีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วย นะคะ)
คลิก -> https://line.me/ti/p/~@Rom_dee

Fanpage: Facebook.com/RomDeeD
Inbox: คลิก -> m.me/RomDeeD

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .