คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

 

ร่มพระ ร่มพระสงฆ์ ราคาถูก ราคาส่ง ขายส่งร่มพระ

ร่มพระ ร่มพระสงฆ์ ร่มสำหรับพระ – การซื้อร่มถวายพระ เป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำบุญที่จะทำให้ได้รับอานิสงส์และความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง เพราะ ร่มสําหรับพระสงฆ์ ร่มไม้เท้าพระ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่พระสงฆ์จำเป็นต้องใช้ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่มีฝนตกชุกตลอดฤดูกาล ดังนั้นการถวายร่มเป็นสังฆทานแด่พระสงฆ์ จึงเป็นวิธีการทำบุญที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

สามารถสั่งซื้อร่มพระสงฆ์ กับร่มดี และสามารถสั่งสกรีนข้อความหรือโลโก้ลงบนร่มสำหรับพระสงฆ์ ได้เช่นกัน

2. เลือกซื้อตามความจำเป็นในการใช้

อีกปัจจัยหนึ่งในการเลือกซื้อร่มเพื่อถวายแด่พระสงฆ์ ก็คือการเลือกซื้อตามความจำเป็นในการใช้งานนั่นเอง ซึ่งสามารถพิจารณาเลือกซื้อได้ 2 กรณีดังต่อไปนี้

กรณีที่ 1 ใช้เพื่อกันฝน โดยเฉพาะเมื่อท่านออกบิณฑบาตร ซึ่งแนะนำให้เลือกเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ แกนยาว เนื่องจากบางวันมีฝนตก จึงอาจทำให้การบิณฑบาตรมีความลำบากมากพอสมควร หากใช้ร่มที่มีขนาดเล็กอาจไม่สามารถกันฝนได้ดีพอ

นอกจากนี้ควรเลือกใช้ร่มที่สามารถหุบและกางออกได้ง่าย เพราะอีกมือของท่านต้องถือบาตร จึงไม่สะดวกที่จะกางและหุบร่มที่มีความยุ่งยากมากนัก เพราะฉะนั้นหากคิดจะถวายร่มพระสงฆ์ก็ต้องเลือกร่มที่เหมาะสมด้วย

กรณีที่ 2 ใช้เมื่อต้องออกเดินทางไปนอกวัด ควรเลือกซื้อร่มที่มีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก โดยหากเป็นร่มพับแบบ 2 ตอน 3 ตอนก็จะดีมาก เพราะสามารถพับเก็บในย่ามพระและพกพาได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

ทั้งนี้ก็เพราะว่าในขณะที่พระท่านเดินทางออกไปธุระข้างนอก มักจะพกร่มไปเพื่อไว้ใช้หากจำเป็นเท่านั้น ซึ่งหากต้องถือร่มที่มีขนาดใหญ่ยาวตลอดเวลา ก็คงไม่ค่อยเหมาะนั่นเอง

พระสงฆ์ สามเณร ยืน

3. ทดสอบร่มก่อนซื้อ

ถ้าให้ดีควรมีการทดสอบร่มก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อดูว่าร่มพระสงฆ์ที่จะซื้อนั้นมีขนาดพอเหมาะ ใช้งานง่าย และเหมาะกับการใช้งานสำหรับพระท่านหรือไม่

ที่สำคัญร่มจะต้องทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ เกรดดี ไม่เปราะบาง และไม่เป็นสนิมได้ง่าย ซึ่งการถวายร่มทั้งทีก็ควรถวายให้ท่านสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานไปเลย

พระสงฆ์ สามเณร นั่งลืมตา

ความหมายของการซื้อร่มถวายพระ

การถวายร่มเป็นสังฆทานแด่พระสงฆ์ ย่อมหมายถึง ความร่มเย็นเป็นสุข เพราะร่มจะช่วยในการกันแดด กันฝนและให้ความร่มเย็น ดังนั้นการที่เราซื้อร่มถวายท่าน จึงย่อมได้รับอานิสงส์แห่งผลบุญและความเป็นสิริมงคลตามนี้มาด้วย ซึ่งได้แก่

1. ทำให้ชีวิตอยู่เย็นเป็นสุข

การถวายร่มพระสงฆ์ จะทำให้ชีวิตของตนเอง ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และคนที่เรารัก มีความร่มเย็นเป็นสุขไปด้วย ซึ่งก็จะช่วยปัดเป่าเคราะห์กรรมทั้งหลายได้เป็นอย่างดี จึงไม่ทำให้ต้องมีเรื่องทุกข์ร้อนใจมากวนใจบ่อยๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้ศัตรูที่คิดร้าย ต้องแพ้ภัยตัวเองไปด้วยเช่นกัน

2. ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง

การถวายร่มแด่พระสงฆ์ จะทำให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย เพราะอานิสงส์จากการถวายร่ม ที่ทำให้พระท่านได้มีร่มกางกันแดดกันฝน และป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ที่มักจะมาจากการสัมผัสแสงแดดและฝนที่ตกพรำลงมาได้ เป็นผลให้ผู้ที่ถวายร่มได้รับการปกป้องจากผลบุญ จึงมีสุขภาพที่แข็งแรง อายุยืนยาว และเป็นดั่งโล่ป้องกันภัยจากเคราะห์กรรมและศัตรู เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายได้อีกด้วย

พระสงฆ์ สามเณร ยืนลืมตา

ร่มพระสงฆ์ที่ถวายพร้อมชุดสังฆทานควรซื้อหรือไม่

ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าตามร้านสังฆทานส่วนใหญ่ จะมีร่มพร้อมกับชุดสังฆทานสำหรับถวายแด่พระสงฆ์โดยเฉพาะ ซึ่งหลายคนอาจมองว่ามีราคาถูก และถวายพร้อมชุดสังฆทานได้เลย โดยไม่ต้องไปหาซื้อแยกต่างหากให้ยุ่งยาก แต่หากลองสังเกตสักนิด จะพบว่าร่มที่มากับชุดสังฆทานนั้น มักจะไม่มีคุณภาพ และอาจมีสีสันลวดลายที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากทางร้านไม่ได้ใส่ใจในการจัดชุดสังฆทานมากนัก

ดังนั้นหากต้องการซื้อร่มพระสงฆ์เพื่อถวายพระ แนะนำให้เลือกซื้อจากร้านที่ขายร่มพระสงฆ์โดยตรงเลยจะดีมาก และเลือกซื้อร่มที่มีคุณภาพดีไปเลย เพื่อให้พระท่านสามารถนำไปใช้งานได้อย่างยาวนาน และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

นอกจากนี้การซื้อร่มถวาย หากต้องการถวายแด่พระสงฆ์เพียงรูปเดียว ก็อาจซื้อถวายท่าน 1 คันโดยตรง แต่หากไม่ต้องการเจาะจงภิกษุท่านใด ก็อาจซื้อหลายๆ คันไปถวายก็ได้

พระสงฆ์ สามเณร รับสังฆทาน
ร่มพระ ขายส่ง ราคาส่ง

 

การถวายร่มพระสงฆ์ เป็นการสร้างอานิสงส์ที่ดีที่จะทำให้คุณได้ผลบุญและความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองสูงมาก เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาสิ่งของที่ต้องการถวายแด่พระสงฆ์อยู่ล่ะก็ เลือกถวายร่มพระสงฆ์กันดูสิ ร่มพระสงฆ์ ราคาถูก

ร่มดี > ร่มพระ ร่มพระสงฆ์ ราคาถูก ราคาส่ง ขายส่งร่มพระ
This post was updated on: May 24th 2024

ความพึงพอใจของลูกค้า คือเป้าหมายสูงสุดของร่มดี

สั่งซื้อ/สั่งผลิตร่มพระ กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพระสงฆ์สำเร็จรูป, ร่มพระสงฆ์พร้อมสกรีนโลโก้/ข้อความ เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อ/ผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

081-376-3744, 095-837-0033

Sales@romdee.net

Line@ id: @Rom_dee

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .