คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

 

ร่มไม้เท้า ร่มด้ามไม้เท้า มีความแตกต่างจากร่มทั่วไปในส่วนของด้ามจับ คือจะมีลักษณะเป็นเหมือนกับไม้เท้า และสามารถใช้ค้ำยันได้เหมือนกับเป็นไม้เท้าจริงๆ ซึ่งในปัจจุบันร่มไม้เท้าก็มีทั้งแบบด้ามธรรมดา และแบบด้ามที่สามารถปรับระดับได้ จึงทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น

สามารถสั่งซื้อร่มไม้เท้า ราคาส่ง สำเพ็ง ราคาถูก กับร่มดี และสามารถสั่งสกรีนข้อความหรือโลโก้ลงบนร่มไม้เท้า ร่มหัวไม้เท้า ไม้เท้าร่ม ได้เช่นกัน

จุดเด่นของร่มไม้เท้า

1. ด้ามจับมีดีไซน์เป็นแบบไม้เท้าจริงๆ

จุดเด่นของร่มไม้เท้าที่เห็นได้อย่างชัดเจน ก็คือด้ามจับนั่นเอง เพราะมีการดีไซน์ออกแบบให้มีลักษณะเป็นเหมือนกับด้ามจับไม้เท้าจริงๆ และยังใช้เพื่อพยุง ค้ำยันร่างกายได้ดีอีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของร่มไม้เท้ากันเลยทีเดียว

2.มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและแบบพับได้

ในส่วนรูปแบบของร่ม ก็มีให้เลือกใช้กันทั้งแบบธรรมดา และแบบพับได้ ซึ่งแบบที่พับได้ก็จะสามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็ก และพกพาได้อย่างง่ายดายมากขึ้น จึงเหมาะกับการใช้งานในวัยสูงอายุที่สุด โดยเมื่อพับเก็บ ร่มก็จะมีขนาดที่เล็กลงเหมือนกับร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน ที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง

ร่มไม้เท้านำมาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

1. ใช้เพื่อกันแดด

ร่มไม้เท้า ผลิตด้วยผ้าร่มที่มีความหนาและสามารถสะท้อนแสงแดดกลับออกไปได้เป็นอย่างดี จึงนำมาใช้เพื่อกันแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งไม่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะฉะนั้นก่อนออกจากบ้านในวันที่แดดร้อนจัดก็อย่าลืมพกร่มไม้เท้าติดตัวไปด้วย จะได้หยิบมาใช้งานได้ตลอดเวลานั่นเอง

2. ใช้เพื่อกันฝน

นอกจากจะใช้เพื่อกันแสงแดดได้แล้ว ร่มไม้เท้าก็สามารถนำมากันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นในวันที่ฝนตก ก็ต้องพกร่มไม้เท้านี่แหละติดตัวไว้ด้วยเสมอ แล้วจะช่วยปกป้องคุณไม่ให้เปียกปอนจากสายฝนที่ตกลงมาแบบกระหน่ำได้อย่างแน่นอน

ดีอย่างไร เมื่อซื้อร่มไม้เท้ากับร่มดี

– ได้ร่มไม้เท้าในราคาที่ประหยัดที่สุด เพราะเราจำหน่ายร่มไม้เท้าในราคาถูกมาก เพื่อให้คุณจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย แบบไม่ต้องกังวลกับเงินในกระเป๋าเลยทีเดียว

– มั่นใจ เพราะร่มไม้เท้าของร่มดีเป็นร่มเกรดดีที่มีคุณภาพสูง ให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ต้องกลัวชำรุดเสียหายได้ง่าย

– เมื่อซื้อในปริมาณมาก ก็จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ ให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงไปได้อีก เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อไปขายต่อ ขายปลีก เป็นที่สุด

– มีบริการทั้งก่อนการขายและหลังการขายที่ดีเยี่ยม ซึ่งก็จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจได้อย่างแน่นอน

ต้องการร่มไม้เท้า เลือกซื้อร่มไม้เท้ากับร้านขายร่มไม้เท้าของเราสิ แล้วคุณจะได้ร่มไม้เท้าที่มีคุณภาพดี ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า โดนใจอย่างแน่นอน โดยทั้งนี้เราก็มีร่มไม้เท้าให้เลือกหลากหลายสีสันกันเลยทีเดียว สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ทั้งยังมีบริการจัดส่งฟรีถึงที่ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบมาซื้อร่มไม้เท้ากับเรากันเลย

ซื้อร่มไม้เท้า ราคาส่ง ร่มไม้เท้า 8 ก้าน 16 ก้าน ขายปลีก ซื้อที่ไหน lazada สำเพ็ง pantip ไม้เท้า เป็นร่ม

ความพึงพอใจของลูกค้า คือเป้าหมายสูงสุดของร่มดี

สั่งซื้อ/สั่งผลิตร่มไม้เท้า กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มไม้เท้าสำเร็จรูป, ร่มไม้เท้าพร้อมสกรีนโลโก้/ข้อความ เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อ/ผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X