คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

 

ร่มไม้เนื้อแข็ง ร่มสระว่ายน้ำ ร่มโรงแรม ร่มสนามไม้เนื้อแข็ง ร่มรีสอร์ท

ร่มไม้เนื้อแข็ง ร่มสระว่ายน้ํา ร่มสระน้ำ ร่มร้านกาแฟ ร่มแต่งสวน

ร่มไม้เนื้อแข็ง ร่มสนามไม้เนื้อแข็ง ผลิตจากไม้เนื้อแข็ง ตั้งแต่รอกดึง ซี่ร่ม เสาร่ม ขาตั้งร่ม ส่วนประกอบต่างๆ ล้วนทำมาจากไม้เนื้อแข็งคุณภาพสูงทั้งหมด ดังนั้น ร่มชนิดนี้จึงมีความทนทานมากเป็นพิเศษ สามารถต้านทานแรงลมได้เป็นอย่างดี ร่มไม้เนื้อแข็งมีชื่อเรียกแตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน เช่น ร่มสระน้ำ ร่มสระว่ายน้ํา ร่มริมสระน้ำ ร่มโรงแรม ร่มรีสอร์ท ร่มชายหาด ร่มร้านกาแฟ ร่มร้านอาหาร ร่มแต่งสวน ร่มในโรงแรม ร่มแต่งงาน ร่มโพลีอ๊อกฟอร์ด เป็นต้น

ร่มไม้เนื้อแข็ง ร่มแต่งสวน มีหลากหลายรูปทรง ทั้งทรงแปดเหลี่ยม ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส แต่ทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ทรงแปดเหลี่ยม / ทรงกลม โดยมีขนาดมาตรฐาน คือ

ขนาดรัศมี 40 นิ้ว (เส้นผ่าศูนย์กลางยาวประมาณ 2 เมตร)

ขนาดรัศมี 50 นิ้ว (เส้นผ่าศูนย์กลางยาวประมาณ 2.5 เมตร)

ขนาดรัศมี 60 นิ้ว (เส้นผ่าศูนย์กลางยาวประมาณ 3 เมตร)

[สารบัญ]

ร่มไม้เนื้อแข็ง ร่มสวยมีสไตล์ มากมายด้วยคุณประโยชน์
เมื่อพูดถึงร่ม หลายคนก็คงจะนึกถึงร่มหลากหลายแบบด้วยกัน ซึ่งการใช้งานหลักๆ ก็คือ ใช้เพื่อกันแดดและกันฝนนั่นเอง แต่ที่เราอยากจะแนะนำกันนี้ ก็คือ ร่มไม้เนื้อแข็ง ร่มที่มีความสวยเก๋ มีสไตล์ โดยจะมีลักษณะเป็นร่มสนาม นิยมใช้กลางแจ้ง เพื่อเป็นร่มสำหรับกางกันแดดเมื่อนั่งเล่นริมชายหาด เป็นร่มสำหรับแต่งสวน ร่มร้านอาหารหรือร่มที่ใช้กางบริเวณริมสระว่ายน้ำนั่นเอง ซึ่งหากใครกำลังมองหาร่มที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้ประโยชน์ได้ตามลักษณะการใช้งานที่กล่าวไปข้างต้นล่ะก็ ร่มไม้เนื้อแข็งก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย แถมเมื่อคุณเลือกซื้อร่มไม้เนื้อแข็งจากบริษัทร่มดีของเรา คุณก็จะได้ร่มที่มีคุณภาพและราคาประหยัดแน่นอน

ทำไมต้องใช้ร่มไม้เนื้อแข็ง
หลายคนเกิดความสงสัยว่า ทำไมจึงต้องใช้ร่มไม้เนื้อแข็งด้วย ทั้งที่การกางร่มกลางสนาม กางริมชายหาด หรือกางร่มเพื่อให้ร่มเงาตามร้านอาหารนั้น ก็สามารถใช้ร่มสนามแทนได้ แถมยังมีราคาถูกกว่าซะอีก เราจึงจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน ว่าการใช้ร่มไม้เนื้อแข็งนั้น มีความจำเป็นและต่างจากร่มสนามอย่างไร ซึ่งก็มีเหตุผลที่เราควรใช้ร่มสนามดังนี้

1มีความแข็งแรง ทนทานกว่า

โดยปกติแล้ว ร่มที่ใช้กางบริเวณริมชายหาด กางตามร้านอาหาร ริมสระว่ายน้ำ หรือกางเพื่อตกแต่งสวนให้ดูสบายตาน่าอยู่มากขึ้นนั้น จะต้องเป็นร่มที่มีความแข็งแรง และทนทานต่อแดดต่อฝนได้ดี เพราะส่วนมากจะใช้กางแบบถาวรมากกว่า และร่มไม้เนื้อแข็ง ก็เป็นร่มที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากมีโครงสร้างที่ทำจากไม้และมีผ้าร่มที่หนาและเหนียวแน่นมาก จึงไม่ขาดหรือชำรุดเสียหายได้ง่าย

2ถูกออกแบบให้ต้านทานแรงลมได้ดี

ร่มไม้เนื้อแข็ง ถูกออกแบบและดีไซน์ ให้สามารถตั้งรับแรงลมที่พัดมาได้อย่างดีเยี่ยม ลมแรงแค่ไหนก็ไม่ปลิวไปตามแรงลมแน่นอน จึงสามารถใช้งานตามริมชายหาดหรือพื้นที่โล่งแจ้งที่มักจะมีลมพัดผ่านตลอดได้

3ดีไซน์สวยเก๋ น่าใช้งาน

ร่มไม้เนื้อแข็ง เป็นร่มที่มีดีไซน์สวยเก๋ และดูน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีหลากหลายแบบหลากสีสันให้เลือกใช้ด้วยกัน เช่น ร่มไม้เนื้อแข็งทรงกลม ร่มไม้เนื้อแข็งทรงเหลี่ยม สีขาว สีเหลือง สีฟ้า และสีชมพู เป็นต้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าด้วย โดยสามารถสั่งทำ เลือกแบบและเลือกสีสันของร่ม ได้เลย

4ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

เพราะร่มไม้เนื้อแข็ง สามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย จึงได้รับความนิยมจากผู้คนเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งส่วนมากแล้วเรามักจะพบเห็นร่มไม้เนื้อแข็งประเภทนี้ ได้ตามริมชายหาดที่นักท่องเที่ยวนำมากางกันแดด หรือที่เหล่าแม้ค้านำมากางเพื่อตั้งร้านขายของนั่นเอง หรือจะเป็นตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ และรีสอร์ท ซึ่งไม่เพียงแต่เน้นการกันแดดกันฝนเท่านั้น แต่ยังเน้นที่ความสวยงามอีกด้วย นอกจากนี้การจัดตกแต่งสวนก็อาจจะใช้ร่มไม้เนื้อแข็งตกแต่งบริเวณมุมนั่งพักได้เหมือนกัน

 

ทำไมต้องสั่งซื้อร่มไม้เนื้อแข็งกับร่มดี

ในปัจจุบันมีหลายบริษัทที่เปิดรับผลิตร่มไม้เนื้อแข็ง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี แต่เพราะอะไรจึงต้องสั่งซื้อร่มไม้เนื้อแข็งกับ ร่มดี เรามาดูกัน

1. ผลิตสินค้ารวดเร็วทันใจ

ร่มดีมีบริการผลิตสินค้าอย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมจัดส่งให้ถึงที่ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกมารับสินค้าด้วยตัวเอง จึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อสั่งซื้อร่มไม้เนื้อแข็งกับเรา คุณจะได้สินค้าตามต้องการภายในเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอน

2สินค้าคุณภาพ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

เราให้ความใส่ใจในเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นที่สุด โดยเน้นโครงสร้างจากไม้เนื้อแข็งที่มีคุณภาพ ไม่ชำรุดเสียหายได้ง่าย และใช้ผ้าร่มโพลีอ๊อกฟอร์ด ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำและสะท้อนแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม แม้ราคาของร่มไม้เนื้อแข็งจะสูงกว่าร่มประเภทอื่นสักนิด แต่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการใช้งานแน่นอน

3เลือกสีเลือกแบบร่มได้ตามต้องการ

เราเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก จึงมีแบบร่มและสีของร่มให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ ทั้งยังมีบริการสกรีนร่ม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่อยากจะสกรีนลวดลายหรือโลโก้ของตัวเองลงไปบนร่มอีกด้วย

4ราคาย่อมเยาว์

อย่างที่รู้กันดีว่า ร่มไม้เนื้อแข็งจะมีราคาที่สูงกว่าร่มแบบอื่นๆ แต่เมื่อเทียบกับบริษัทอื่นแล้ว ขอบอกเลยว่าบริษัทร่มดีของเรา จำหน่ายร่มไม้เนื้อแข็งในราคาที่ถูกและย่อมเยาว์กว่า รวมถึงคุณภาพของร่มก็มีความคุ้มค่ากับราคาเป็นที่สุดอีกด้วย

 

กำลังมองหาร่ม ที่สามารถใช้กางริมชายหาด กางตกแต่งมุมนั่งเล่นในสวน หรือกางตามโต๊ะในร้านอาหาร ร้านกาแฟ รีสอร์ทต่างๆ ได้อย่างสวยงามและมากไปด้วยประโยชน์ เลือกร่มไม้เนื้อแข็งสิ ร่มไม้ที่มีดีไซน์สวยเก๋ ทั้งสามารถกันแดดกันฝนและต้านทานแรงลมได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเมื่อสั่งทำร่มไม้เนื้อแข็งกับร่มดี นอกจากจะได้ร่มที่มีคุณภาพไปใช้งานแล้ว เรายังมีบริการหลังการขายที่ดีที่สุดอีกด้วย

ร่มดี > ร่มไม้เนื้อแข็ง ร่มสระว่ายน้ํา ร่มสระน้ำ ร่มร้านกาแฟ ร่มแต่งสวน
This post was updated on: April 29th 2024

ความพึงพอใจของลูกค้า คือเป้าหมายสูงสุดของร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มไม้เนื้อแข็งทรงแปดเหลี่ยม ขนาด 50 นิ้ว เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859