คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

ร่มสนาม และขาตั้ง

โรงงานผลิตร่มสนาม ราคาถูก ร่มชายหาด ร่มโรงแรม ร่มสระว่ายน้ํา ร่มร้านกาแฟ คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สกรีนสวยงาม สีสันสดใส

 

 

ทำไมต้อง.. ร่มสนาม

เคยสงสัยไหมว่าทำไมต้องใช้ร่มสนาม (ภาษาอังกฤษ Outdoor Patio Umbrella) ทั้งที่การขายของกลางแจ้งหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งนั้น ก็สามารถตั้งเต็นท์ เพื่อให้ร่มเงาแทนได้ แถมยังมีขนาดใหญ่กว่า ซึ่งก็ให้ความร่มเย็นได้ดีกว่าอีกด้วย ว่าแล้วเรามาดูคำตอบกันดีกว่า ว่าร่มสนามมีความจำเป็นมากแค่ไหน

 

  • ติดตั้งได้ง่ายและสะดวกกว่าการติดตั้งเต็นท์ เพราะร่มสนามมีขนาดไม่ใหญ่มาก เพียงแค่นำมาต่อเข้ากับขาตั้งร่มสนาม แล้วยกขึ้นตั้งตรงกับพื้น ก็สามารถใช้งานร่มสนามได้แล้ว แถมยังเก็บได้ง่ายและสะดวกอีกด้วย โดยการเก็บแบบแยกชิ้นส่วนขาตั้งและร่มออกจากกันนั่นเอง
  • มีขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ใช้คนแค่ 1-2 คนก็สามารถเคลื่อนย้ายร่มสนามได้แล้ว ต่างกับเต็นท์ที่มีขนาดใหญ่มากและต้องใช้คนหลายคนในการเก็บและกางเต็นท์ จึงมีความยุ่งยากพอสมควร
  • ร่มสนาม, ร่มชายหาด, ร่มโรงแรม, ร่มสระว่ายน้ํา, ร่มร้านกาแฟ, ร่มสนาม ทรงสี่เหลี่ยม ถูกออกแบบมาให้สามารถกันแดดและต้านทานต่อแรงลมที่พัดมาได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยกันฝนได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย หากว่าฝนตกไม่แรงและไม่สาดกระเซ็นเข้ามาในร่มมากเกินไปนั่นเอง
  • ช่วยเพิ่มการขายได้อย่างดีเยี่ยม เพราะด้วยความสวยงาม ขนาดที่ใหญ่กว่าร่มทั่วไป จึงทำให้ร่มสนามดูเป็นจุดเด่นอย่างมาก โดยเฉพาะหากได้สกรีนสัญลักษณ์และแบรนด์ต่างๆ ลงบนร่มด้วยแล้ว จะยิ่งช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่ผ่านไปมาได้เป็นอย่างดีเชียว
ซื้อร่มสนาม
ร่มสนาม ราคาถูก
ร่มสนาม ราคาถูก

This post was updated on: 3 September, 2018

ผลงานร่มสนาม ของร่มดี

ผลงานบางส่วน ที่ทาง Romdee ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำ โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆ มากมาย

ซื้อร่มสนามกับทางร่มดี ดีอย่างไร

หากคุณกำลังต้องการซื้อร่มสนาม เพื่อใช้งานกลางแจ้ง เราขอแนะนำให้คุณซื้อจากที่นี่เลย ร่มดีได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับในเรื่องของการผลิตและสกรีนร่ม ทั้งยังผ่านมาตรฐานสินค้าคุณภาพอีกด้วย ว่าแต่ซื้อร่มสนามจากร่มดี ดีอย่างไร มาดูกัน

ได้ร่มที่มีคุณภาพ ด้วยการผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน จึงทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า แค่ดูแลรักษาอย่างถูกวิธี ร่มสนามก็จะใช้งานได้อย่างยาวนานสุดๆ

ได้ร่มสนามในราคาที่ย่อมเยาว์ ซึ่งเราการันตีได้เลยว่า ที่นี่เราจำหน่ายในราคาที่ถูกที่สุดแน่นอน

รับประกันในคุณภาพของสินค้า หากมีการชำรุดเสียหาย ซึ่งเกิดจากปัญหาในการผลิต ทางเรายินดีรับผิดชอบในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นเสมอ แต่ต้องอยู่ในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น

สามารถสั่งสกรีนร่มได้หากต้องการ เพราะทางร่มดี มีบริการรับสกรีนร่มพรีเมี่ยม ด้วยหมึกสกรีนที่มีคุณภาพและระบบสกรีนที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้ลวดลายสกรีนออกมาอย่างสวยงามและเนี๊ยบสุดๆ มั่นใจได้ว่าลวดลายสกรีนจะติดแน่นไม่หลุดลอกได้ง่ายแน่นอน

ร่ม outdoor
ขายร่มสนาม
ร่มสนามสี่เหลี่ยม
ร่มสนามสี่เหลี่ยม

ต้องการร่มสนาม นึกถึงร่มดี

ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ร่มสนามได้รับความนิยมมากพอสมควร เพราะสามารถใช้งานกลางแจ้งได้อย่างทนทานแข็งแรง โดยเฉพาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ที่มักจะไปเช่าพื้นที่ขายของตามลานกว้างของตลาดนัดกลางแจ้งอยู่เสมอ เพราะร่มสนามจะช่วยให้เกิดความสะดวกสบายมากกว่าการใช้เต็นท์นั่นเอง และหากคุณซื้อร่มสนามจากเรา คุณจะได้ร่มที่มีคุณภาพและราคาประหยัดเหมาะกับการใช้งานแน่นอน และหากต้องการสกรีนร่ม ทางร่มดีก็มีบริการสกรีนคุณภาพพร้อมให้บริการคุณเช่นกัน

โรงงานผลิตร่มสนาม เปี่ยมคุณภาพ เพื่อการใช้งานกลางแจ้งอย่างหมดกังวล

ร่มสนามเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ (เช่น 40 นิ้ว 50 นิ้ว) ผ้าร่มผ้าใบมีความหนาและคงทนแข็งแรงเป็นอย่างมาก แถมยังมีหลากหลายรูปทรง ทั้งแบบทรงกลมและทรงเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หลากสี สีขาว ให้ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกันอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะได้รับความนิยมในเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของกลางแจ้ง จึงต้องซื้อร่มสนามใช้ร่มสนามเพื่อกางกันแดดนั่นเอง นอกจากนี้ร่มสนามก็ยังได้รับความนิยมในการใช้เป็นร่มพรีเมี่ยมเพื่อการโฆษณาอีกด้วย และด้วยการสกรีนลายสัญลักษณ์หรือแบรนด์ต่างๆ ลงบนร่มสนาม เพื่อให้คนที่เดินผ่านไปมา สามารถจดจำถึงแบรนด์นั้นๆ ได้ดีขึ้น สำหรับใครที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าหรือต้องการจะโปรโมทแบรนด์สินค้าของตนเอง ร่มสนาม โฮมโปร homepro index ก็ถือเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ดีสำหรับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

ต้องการร่มสนาม คุณภาพดี ราคาถูก, นึกถึงร่มดี

 

สั่งผลิตร่มสนามกับร่มดี

 

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

 

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มสนามที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มสนามสระว่ายน้ำ, ร่มสนามสี่เหลี่ยม, ร่มสนามทรงกลม, ร่มสนาม 8 ก้าน, ร่มสนามชายหาด, ร่มสนามร้านกาแฟ เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

 

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

 

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 4

 

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

ร่มดี ผู้ผลิตและจำหน่าย ร่มสนาม ทุกแบบ ทุกขนาด ราคาโรงงาน เนื้องานคุณภาพสูง สวยทนทาน พร้อมขาตั้งหลากหลาย

คำค้นยอดนิยม: ร่มสนาม ราคา ราคาถูก ราคาส่ง ขายร่มสนาม ราคาร่มสนาม ซื้อร่มสนาม โรงงานผลิตร่มสนาม จำหน่ายร่มสนาม ร่มสนามสีขาว ร่มสนามขนาดใหญ่ ร่มสนามสี่เหลี่ยม ร้านขายร่มสนาม ไทวัสดุ lazada index homepro โฮมโปร แม็คโคร

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X