คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

งานศพเป็นงานหนึ่งที่จำเป็นต้องมีของชำร่วย เพื่อตอบแทนและเป็นที่ระลึกแก่แขกเหรื่อที่มาร่วมงาน ซึ่งของชำร่วยนั้นก็ควรเป็นสิ่งของทีมีความสวยเก๋และสามารถใช้งานได้จริง เพื่อให้ผู้ที่ได้รับรู้สึกคุ้มค่าและประทับยิ่งขึ้น และหากจะถามว่าในปัจจุบันนี้ ของชำร่วยอะไรที่ได้รับความนิยมในงานศพที่สุด ก็ต้องนี่เลย ร่มพรีเมี่ยมสุดเก๋ ร่มงานศพ ไม่ว่าจะเป็น ร่มตอนเดียว หรือร่มพับ 2 ชั้น ว่าแล้วเรามารู้จักกับร่มที่เหมาะจะใช้เป็นของชำร่วย และของชำร่วยงานศพชนิดอื่นๆ กันดีกว่า

1. ร่มพับ 2 ชั้น ร่มพับสองชั้น เป็นร่มที่ได้รับความนิยมพอสมควร เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด เวลาพับเก็บจะมีขนาดที่เล็กมาก สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก แม้แต่ใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าสะพายก็ได้เหมือนกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วร่มแบบนี้มักจะถูกนำไปใช้เป็นร่มพรีเมี่ยม เพื่อจัดโปรโมชั่นกับสินค้าต่างๆ และก็มักจะถูกนำมาใช้เป็นร่มงานศพเช่นกัน

ร่มงานศพ

 

2. ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ขนาดพอเหมาะ ไม่สามารถพับเก็บให้เล็กได้เหมือนกับร่มพับ แต่ก็มีดีไซต์ที่สวยเก๋ โครงสร้างแข็งแรงและเหมาะกับการใช้เป็นของชำร่วยมากพอสมควร จึงเป็นร่มอีกประเภทที่มักจะถูกนำมาใช้เป็นร่มงานศพเหมือนกัน

ร่มแจกงานศพ

 

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกร่มเป็นของชำร่วยงานศพ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมคนส่วนมากจึงนิยมใช้ร่มเป็นของที่ระลึกงานศพ ทั้งที่ของชำร่วยแบบอื่นๆ ก็มีให้เลือกมากมาย เรามีคำตอบมาให้ ดังนี้

1. ร่มเป็นของชำร่วยที่มีประโยชน์

เพราะใช้งานได้จริงและมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก แถมเป็นสิ่งของที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมีอยู่แล้ว จึงมั่นใจได้ว่าผู้รับจะรู้สึกโดนใจกับของชำร่วยที่ได้รับแน่นอน โดยเฉพาะหากเป็นช่วงหน้าฝนด้วยแล้วการใช้ร่มเป็นของชำร่วยงานศพ จะฮอตฮิตมากทีเดียว

2. มีให้เลือกหลากสีและหลายแบบด้วยกัน

โดยอาจจะคละๆ สีกันไปหรือเลือกเฉพาะสีโทนเข้มๆ ให้เข้ากับบรรยากาศงานศพก็ได้ แถมยังสามารถเลือกรูปแบบของร่มได้ตามชอบอีกด้วย รับรองโดนใจแขกสุดๆ

3. เหมาะที่จะใช้เป็นของที่ระลึก

เพราะด้วยดีไซน์ที่สวยเก๋ ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการพกพาและหยิบมาใช้งานได้อย่างสะดวกนั้น จะทำให้เกิดความคุ้มค่ามากขึ้น และยังช่วยให้งานดูสมบูรณ์แบบอีกด้วย

4. เปี่ยมไปด้วยความหมายอันดีงาม

ร่ม ความหมายก็บอกอยู่แล้วว่า เป็นสิ่งของที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้ ช่วยให้ร่มเงาและสร้างความร่มเย็น ดังนั้น เราจะเห็นว่างานมงคลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานมงคลสมรสก็มักนิยมเลือกใช้ร่มเป็นของชำร่วยเพื่อสะท้อนความหมายดีงามดังกล่าว ทำให้ชีวิตรักของคู่บ่าวสาวครองรักกันอย่างมีความสุขร่มเย็น เช่นเดียวกันกับการเลือกร่มของชำร่วยใช้ในงานศพ ก็เพื่อมอบให้แขกได้รับความหมายดีงามอันเป็นมงคลนี้กลับไป สะท้อนให้ชีวิตทุกคนเกิดความร่มเย็นสงบสุข หมดทุกข์ หมดโศกด้วยเช่นเดียวกัน

 

แนะนำของชำร่วยงานศพประเภทอื่นๆ

นอกจากร่มที่เหมาะจะใช้เป็นของที่ระลึกงานฌาปนกิจแล้ว ก็ยังมีของชำร่วยประเภทอื่นๆ อีกมากมายที่มีความสวยงาม ใช้งานได้จริง และสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อีกด้วย ซึ่งเราก็มีของชำร่วยงานศพราคาถูก ที่อยากจะแนะนำ ดังนี้

1. ไฟฉาย

ไฟฉาย กระบอกเล็กๆ ดีไซน์สวย หลากสีสัน พร้อมใช้งานได้จริง เหมาะที่จะนำมาใช้แจกเป็นของชำร่วยในงานศพเป็นอย่างมาก แถมราคาไม่แพง ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในงานไปได้มากอีกด้วย และด้วยความเล็กกะทัดรัด ก็ทำให้ไฟฉายดูน่ารักฟรุ้งฟริ้ง สร้างรอยยิ้มให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ

2. พิมเสน

พิมเสน เป็นของชำร่วยที่ได้รับความนิยมมากพอสมควรเช่นกัน โดยเลือกภาชนะบรรจุที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดและมีดีไซน์สีสันที่สวยงามสักนิด อ้อ!! เลือกพิมเสนที่มีกลิ่นหอมๆ ด้วยนะ เอาแบบว่าให้รู้สึกหอมสดชื่นทันทีที่สูดดมกันเลย

3. พัดสุดเก๋

อากาศร้อนๆ แบบนี้ จะเลือกของชำร่วยอะไรดี ก็ต้องนี่เลย พัดสุดเก๋ ที่มีดีไซน์สวยเริ่ด ทั้งใช้งานได้จริง ถ้าเป็นพัดที่มีดีไซต์และลวดลายแบบพัดของชาวเหนือด้วยแล้ว ก็ยิ่งดีเลยล่ะ เพราะเหมาะจะเป็นของชำร่วยที่ระลึกสุดๆ

4. ผ้าขนหนูผืนเล็ก

ไม่รู้จะเอาอะไรเป็นของชำร่วยดี ผ้าขนหนูผืนเล็กก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย โดยเลือกที่เนื้อผ้านิ่มๆ มีลวดลายสวยเก๋และสีสันที่สวยสะดุดตา แต่อย่าเอาที่เป็นสีจัดๆ อย่างสีแดง และสีส้ม เพราะคงไม่ค่อยเหมาะกับสถานการณ์สักเท่าไหร่

5. แก้วเซรามิค

และสุดท้ายที่อยากจะแนะนำกันสุดๆ ก็คือแก้วเซรามิค แก้วดีไซน์เก๋ ที่ดูสวยงามและมีระดับเป็นอย่างมาก แถมใช้ประโยชน์ได้จริง ไม่ต้องใบใหญ่มาก เอาแค่ใบเล็กๆ แต่มีดีไซน์เก๋น่ารักก็พอ รับรองว่าโดนใจคนรับสุดๆ

 

หากคุณกำลังมองหาของชำร่วยงานศพ ที่สามารถใช้งานได้จริง ดีไซน์สวยงาม และโดนใจผู้รับ เลือกร่มพรีเมี่ยมสิ เพราะร่มนอกจากจะใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าสุดๆ แล้ว ก็ยังเป็นของใช้จำเป็นที่ทุกบ้านจะต้องมีอีกด้วย ซึ่งก็มั่นใจได้เลยว่าผู้รับจะต้องรู้สึกชอบและโดนใจกับของชำร่วยงานศพที่คุณมอบให้อย่างแน่นอน และนอกจากร่มแล้ว ของชำร่วยประเภทอื่นๆ ที่เราแนะนำไป 5 ประเภท ก็เหมาะที่จะนำมาใช้เป็นของชำร่วยในงานศพเหมือนกันนะคะ ลองดูสิ รับรองไม่มีผิดหวัง

ติดต่อร่มดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X