คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

เคล็ดลับเลือกซื้อ

ร่มกันแดด ร่มกันยูวี

ร่มกันแดด กันยูวี

รังสียูวีจากแสงแดด ไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวของเราดำคล้ำและแห้งกร้านเท่านั้น แต่ยังเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดมะเร็งผิวหนังอีกด้วย

เคล็ดลับเลือกซื้อร่มให้ช่วยป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยอากาศของเมืองไทยที่ร้อนอย่างมาก ร่มป้องกัน UV จึงเป็นตัวช่วยหนึ่งที่หลายคนเลือก เพราะจะช่วยกันความร้อนและปกป้องผิวจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ก็จะต้องเลือกซื้อร่มให้ดีเช่นกัน เพื่อให้สามารถป้องกันยูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา โดยวันนี้เราก็มีวิธีการเลือกซื้อมาแนะนำกันด้วย ซึ่งจะมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้างนั้น ต้องไปดูกันเลย

ทำไมต้องใช้ ร่มกันยูวี

เพราะรังสียูวีจากแสงแดด ไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวของเราดำคล้ำและแห้งกร้านเท่านั้น แต่ยังเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดมะเร็งผิวหนังอีกด้วย ดังนั้นจึงควรปกป้องผิวให้ห่างไกลจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดให้ได้มากที่สุด ร่มจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสัมผัสกับรังสียูวีโดยตรง และยังกันความร้อนจากแสงแดดได้ดีอีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมจึงควรใช้ร่มเพื่อป้องกันรังสียูวีนั่นเอง

เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกันแดด ร่มกันยูวี (How to Choose a Good UV Protection Umbrella)

วิธีเลือกร่มที่สามารถป้องกันยูวีและแสงแดดได้ดีที่สุด

สำหรับการเลือกร่มให้สามารถป้องกันแสงแดดและปกป้องผิวของคุณจากรังสียูวีได้ดีที่สุด มีวิธีเลือกดังนี้

  • ร่มต้องมีขนาดกว้างมากพอ

จะเห็นได้ว่าร่มมีหลายขนาด แต่ที่สามารถป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้ดีที่สุด ก็คือร่มที่มีขนาดกว้างใหญ่มากพอที่จะปกคลุมตัวเราได้อย่างครอบคลุมนั่นเอง เพราะจะช่วยลดโอกาสที่ผิวของเราจะสัมผัสถูกแสงแดดได้มากขึ้น แต่ทั้งนี้หากร่มมีขนาดใหญ่มากไปก็จะเป็นอุปสรรคในการกางร่มได้อีกด้วย ดังนั้นจึงต้องเลือกซื้อร่มที่มีขนาดกว้างใหญ่ แต่ไม่ใหญ่เกินจนทำให้เกิดปัญหาได้

  • ร่มที่ออกแบบมาเพื่อกันยูวีโดยเฉพาะ

ในปัจจุบัน นอกจากร่มแบบธรรมดาทั่วไปแล้ว ก็มีร่มที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการกันรังสียูวีจากแสงแดดโดยเฉพาะ โดยพบว่าสามารถกันยูวีได้มากถึง 99% เลยทีเดียว และยังใช้ในการกันฝนได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องออกกลางแดดจ้าเป็นประจำ แนะนำว่าควรเลือกใช้ร่มแบบกันยูวีจะเหมาะที่สุด

  • เนื้อผ้าของร่มต้องเป็นสีดำ

อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญมากในการเลือกซื้อร่มเพื่อใช้ป้องกันยูวี ก็คือสีของเนื้อผ้านั่นเอง โดยแนะนำให้เลือกเป็นแบบเนื้อผ้าสีดำ เพราะจะดูดและกันรังสียูวีได้ดีกว่าเนื้อผ้าสีอื่น และควรเป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาทึบพอสมควร เพราะจะกันแสงแดดได้ดีกว่าเนื้อผ้าแบบโปร่งหลายเท่าเลยทีเดียว

  • ต้องมีน้ำหนักเบา

คงไม่มีใครอยากถือร่มหนักๆ เดินตลอดเวลาหรอกจริงไหม เพราะฉะนั้นมาเลือกซื้อร่มกันยูวีที่มีน้ำหนักเบา เพื่อใช้งานง่าย และพกพาสะดวกกันดีกว่า ทั้งนี้อาจจะต้องลองถือดูก่อนซื้อ เพื่อดูว่าน้ำหนักของร่มเป็นอย่างไร และสามารถถือได้อย่างเข้ามือหรือไม่

  • มีโครงสร้างเป็นแบบสองชั้น

สำหรับโครงสร้างของร่ม ควรเลือกที่เป็นแบบสองชั้นจะดีที่สุด เพราะจะช่วยกันแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าร่มแบบชั้นเดียว แถมยังมีความทนทาน แข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนานมากกว่าอีกด้วย เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจซื้อ ก็อย่าลืมดูให้ดีก่อนว่า เป็นร่มแบบกี่ชั้นกันแน่

  • เป็นร่มแบบ 2-3 ตอน

เหตุผลที่ควรเลือกซื้อร่มแบบ 2 ตอน หรือ 3 ตอน นั่นก็เพื่อให้สามารถพกพาและนำออกมาใช้งานหรือจัดเก็บได้ง่ายนั่นเอง โดยร่มแบบ 2-3 ตอน จะสามารถพับร่มให้มีขนาดเล็กจนเก็บลงในกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย ต่างจากร่มแบบตอนเดียวที่จะมีความยุ่งยากในการพกพาเป็นอย่างมาก

 

More info:

How to Choose a Good UV Protection Umbrella

Umbrellas Can Block Sun Rays

 

ร่มพับ 3 ตอน เรารักเขื่อนของพ่อ เขื่อนภูมิพล

การดูแลรักษาร่มให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

นอกจากการเลือกซื้อร่มให้สามารถกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ก็ต้องรู้จักดูแลรักษาร่มให้ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่าด้วย โดยมีวิธีการดูแลรักษาร่มกันยูวีดังนี้

  • เช็ดทำความสะอาดโครงร่มและตัวใบผ้าร่มก่อนเก็บทุกครั้ง โดยเฉพาะหากมีคราบสกปรกติดอยู่ ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้โครงร่มเกิดสนิมได้ง่าย และยังทำให้ร่มดูสวยเหมือนใหม่ตลอดเวลาอีกด้วย
  • ควรเก็บร่มไว้ในที่แห้งสนิท โดยใส่ปลอกร่มไว้อย่างมิดชิด จะช่วยรักษาให้ร่มมีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น และยังดูใหม่อยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะผ่านการใช้งานมานานมากแล้วก็ตาม ส่วนกรณีที่เป็นร่มแขวนก็ควรเก็บแบบแขวนจะดีที่สุด
  • อย่าวางของหนักทับร่มเด็ดขาด เพราะจะทำให้โครงร่มเสียหายได้ง่าย และอาจจะทำให้ร่มโค้งงอ ผิดรูปไปจากเดิมได้ในที่สุด
  • กรณีที่ใช้ร่มกันฝนมา จะต้องผึ่งร่มให้แห้งสนิทก่อนเก็บทุกครั้ง นั่นก็เพื่อป้องกันไม่ให้ร่มเกิดเชื้อราหรือเป็นสนิมได้นั่นเอง

ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับการเลือกซื้อร่มกันยูวี ให้ได้ร่มที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด โดยทั้งนี้ นอกจากเลือกซื้อร่มอย่างถูกวิธีแล้ว ก็จะต้องรู้จักดูแลและเก็บรักษาให้ดีด้วย เพื่อให้ร่มกันยูวีมีอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาร่มเพื่อกันรังสี UV ก็ลองใช้วิธีเหล่านี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อกันดูนะคะ

 

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม ราคาถูก

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มกลับด้านที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร..

comments

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X