คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ทายนิสัยคนใกล้ตัว

จากสีร่มที่ใช้

การทายใจทายนิสัย

ทายได้จากสีของใช้ของคนๆนั้น 

การทายใจหรือทายนิสัยใครสักคน สามารถทายทักได้จากหลายสิ่งหลายอย่าง โดยอาจจะเป็นสีของใช้ของคนๆ นั้น

นอกจากนี้ เมื่อเรารู้จักใครสักคนและต้องการรู้ถึงลักษณะนิสัยของเขา

รู้หรือไม่ว่าเราสามารถสังเกตสีของร่มที่คนนั้นชอบใช้เป็นประจำได้ด้วยเช่นกัน ทายนิสัยจากสีร่ม

โดยสีของร่มสามารถบ่งบอกนิสัยได้ ดังนี้ค่ะ

 

ทายนิสัยคนใกล้ตัวจากสีร่มที่ใช้

 

 • 1. ร่มสีฟ้า

คนที่ชอบใช้ร่มสีฟ้าเป็นประจำ แสดงว่าเป็นคนที่มีความโรแมนติกตัวสูงมาก หากคุณมีคนรักที่ชอบใช้ร่มสีฟ้า ถือว่าคุณเป็นคนโชคดีมาก เพราะเขาเป็นคนรักเดียวใจเดียว มองโลกในแง่ดี แต่ก็โกรธง่าย ขี้น้อยใจ หากโกรธขึ้นมาง้อนิดหน่อยก็กลับมาคืนดีกันได้แล้ว

 

 • 2. ร่มสีแดง

สีแดงเป็นสีของคนที่มีความมั่นใจสูง ดังนั้นคนที่ใช้ร่มสีแดง บ่งบอกว่าเขาหรือเธอคนนั้นมีความมั่นใจสูง เป็นคนใจร้อน เปิดเผย ตรงไปตรงมา พูดจาโผงผางแบบที่ไม่ค่อยรักษาน้ำใจ แต่ว่าบางครั้งการพูดก็ไม่ตรงไม่เกรงใจใคร ไม่ไว้หน้าใคร ถึงแม้จะพูดไม่เกรงใจใคร แต่ก็เป็นคนที่จริงใจและมีพลังงานสูงมาก อยู่ด้วยแล้วรับรองว่าไม่มีเบื่อหน่ายแน่นอน

 

 • 3. ร่มสีเขียว

คนที่ใช้ร่มสีเขียวบ่งบอกถึงความเป็นคนที่สงบ เยือกเย็น รักความยุติธรรม ไม่ชอบเอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบเช่นเดียวกัน เป็นคนที่ไม่ชอบมีปัญหากับผู้อื่น แต่ว่าก็ไม่ยอมที่จะถูกใครเอาเปรียบ หากถูกใครเอาเปรียบก็สู้ขาดใจเช่นกัน หากคุณมีคนรักที่ชอบใช้ร่มสีเขียวต้องทำใจ เพราะเขาหรือเธอเป็นคนที่ไม่มีความโรแมนติกให้เห็น แต่ขอบอกว่ารักจริง รักเดียว

 

สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด

 

 • 4. ร่มสีขาวหรือสีใส

คนที่ใช้ร่มสีขาวหรือสีใส ถือว่าเป็นคนที่มีความอ่อนโยน เรียบร้อย เป็นพ่อบ้านแม่บ้านที่มีฝีมือไม่น้อย ถึงแม้ว่าจะเรียบร้อยแต่ก็มีความเป็นตัวตนสูงมาก มีหลักเป็นของตนเอง หากใครมีคนรักที่ชอบใช้ร่มใสหรือร่มสีขาวรับรองว่าคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นราชา ราชินีเลย เพราะเขาหรือเธอคนนี้จะมีความใส่ใจ ดูแลคุณเป็นอย่างดี อบอุ่นทั้งกายและใจ

 

 • 5. ร่มสีเหลือง

คนที่ชอบใช้ร่มสีเหลือง ไม่ว่าจะเป็นเหลืองอ่อน เหลืองเข้ม เป็นคนที่ร่าเริง สดใส ชอบการเปลี่ยนแปลงและค้นหาสิ่งแปลกใหม่ ชอบเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงก็สามารถปรับตัวเข้ากับสิ่งที่อยู่รอบตัวได้เป็นอย่างดี หากคุณมีคนรักที่ชอบใช้ร่มสีเหลืองแล้ว ถึงแม้จะใช้เวลาดูใจกันนานสักนิด แต่รับรองว่าวันไหนที่เขาหรือเธอตกลงว่าเป็นคนรักกัน คุณจะได้คนรักที่ซื่อสัตย์และรักคุณมากที่สุด และเขาหรือเธอจะทำให้คุณมีความสุขทุกวัน

 

 • 6. ร่มสีชมพู

คนที่ชอบร่มสีชมพูเป็นผู้ที่มีความอบอุ่น ฉลาด รู้ทันคนอื่นมาก และเป็นคนที่รักอิสระมากเช่นเดียวกัน สำหรับคนที่มีคนรักใช้ร่มสีชมพู เขาและเธอคนนั้นเป็นคนที่มีความโรแมนตกมากอีกคนหนึ่ง เมื่อรักใครแล้วจะแสดงออกอย่างชัดเจน และจะดูแลคนรักดีมาก

 

 • 7. ร่มสีม่วง

คนที่ชอบใช้ร่มสีม่วงเป็นคนที่มี 2 บุคลิกอยู่ในตัว เป็นคนที่ยึดถือธรรมเนียมปฏิบัติหรือกฎระเบียบที่มีอยู่อย่างเคร่งครัด เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ไม่หยุดที่จะคิด เหมาะกับการเป็นนักวิทยาศาสตร์ ที่ต้องอาศัยความสังเกต มีสติปัญญาดี เป็นคนที่ใช้สมองในการวางแผนไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรือเรื่องความรัก รับรองว่าหากคนรักของคุณเป็นคนที่ชอบใช้ร่มสีม่วงแล้ว คุณจะมีเซอร์ไพรส์ให้ตื่นเต้นอยู่เสมอ

 

 

 • 8. ร่มสีส้ม

คนที่ชอบใช้ร่มสีส้มเป็นคนที่รักเพื่อนฝูง มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมา มีความคิดก้าวหน้า ต้องการความก้าวหน้าในการทำงานอยู่เสมอ ไม่หยุดนิ่ง หากคุณมีคนรักที่ชอบใช้ร่มสีส้ม คนรักของคุณจะทำให้คุณตื่นเต้นและมีความสุขอยู่เสมอ เป็นคนรักที่จริงใจมาก

 

 • 9. ร่มสีน้ำเงิน

คนที่ชอบใช้ร่มสีน้ำเงินแสดงว่าเป็นคนที่ชอบความหรูหรา รู้จักการวางตัวให้เหมาะสม เป็นคนที่ชอบความเพอร์เฟคในทุก ๆ ด้าน หากคุณมีคนรักเป็นคนที่ชอบใช้ร่มสีน้ำเงินคุณจะได้คนรักที่รักมั่น

 

 • 10. ร่มสีน้ำตาล

คนที่ชอบใช้ร่มสีน้ำตาลแสดงว่าเป็นคนที่ชอบรักความสวยงาม ต้องดูดีในทุกอิริยาบถ มีรสนิยมดีด้านการแต่งตัว การดูแลตัวเอง หากใครมีคนรักชอบใช้ร่มสีน้ำตาล เขาหรือเธอจะพยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนรักของคุณจนได้ และเค้าคนนี้จะเป็นคนที่รักครอบครัวมาก

 

 • 11. ร่มสีเทา

คนที่ชอบใช้ร่มสีเทาเป็นคนที่ใจเย็น มีความรอบคอบ วาจามีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้าง เป็นคนที่รักสันโดษ แต่หากได้กลายเป็นคนรักแล้ว เขาหรือเธอคนนี้จะเอาใจใส่คุณชนิดที่ไม่ขาดตกบกพร่องเลยแม้แต่น้อย

 

 • 12. ร่มสีดำ

คนที่ชอบใช้ร่มสีดำที่น้อยคนนักจะเลือกใช้ แสดงว่าเป็นคนที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ชอบเปิดเผยตัวตน ชอบอยู่คนเดียว เก็บความลับเก่ง ปิดบังตัวตนอย่างมิดชิด ชอบความดูดี ทำงานเก่ง

 

สีร่มสามารถบ่องบอกถึงความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ ดังนั้นหากอยากรู้หรือคาดเดานิสัยของคนที่อยู่ข้างตัวแล้ว การดูสีร่มที่เขาหรือเธอพกติดตัวและนำมาใช้เป็นประจำแล้ว คุณจะสามารถคาดเดานิสัยและปรับตัวให้สามารถอยู่กับคนนั้นได้ง่ายขึ้น 

อ่านเพิ่มเติม สีร่มเสริมดวงประจำวันเกิด สีของร่มที่เป็นมงคลตามวันเกิดของคุณ รวมทั้งสีร่มที่ไม่เหมาะสำหรับคุณ

ร่มดี โรงงานทำร่ม ขายส่งร่มพรีเมี่ยม ราคาโรงงาน ราคาส่ง จำหน่ายร่มหลากหลายประเภท เช่น ร่มถวายพระสงฆ์, ร่มสนาม, ร่มกลับด้าน, ร่มไม้เท้า, ร่มตอนเดียว, ร่มงานขาวดำ, ร่มพับสามตอน เป็นต้น

 

 

ร่มพระสงฆ์ ด้ามไม้เท้า ราคาถูก
ร่มไม้เท้า ขายส่ง ราคาส่ง
ร่มพับ 3 ตอน ขายส่ง ราคาส่ง
ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ขายส่ง ราคาส่ง
ร่มกลับด้าน ขายส่ง ราคาส่ง

ความพึงพอใจของลูกค้า คือเป้าหมายสูงสุดของร่มดี

สั่งซื้อ/สั่งผลิตร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพรีเมี่ยมสำเร็จรูป, ร่มพรีเมียม พร้อมสกรีนโลโก้/ข้อความ เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อ/ผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

095-8370033

Sales@romdee.net

Line@ id: @Rom_dee

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .