คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

เมื่อต้องตั้งเต็นท์ขายสินค้า ณ ลานกลางแจ้ง หรือไปเซอร์เวย์ตามจุดต่างๆ เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการเปิดใหม่ หากจะต้องตั้งเต็นท์ก็คงจะยุ่งยากน่าดู ดังนั้นร่มสนามจึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือก เพราะมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ขนาดพอเหมาะ เคลื่อนย้ายง่าย และมีความทนทานต่อสภาพอากาศได้อย่างดีเยี่ยม โดยขนาดของร่มสนามนั้นจะมีตั้งแต่ 36-72 นิ้ว สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม แต่จะนิยมใช้กับงานเฉพาะด้านเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น ร่มสนาม ขนาด 36 นิ้ว, ร่มแม่ค้า ขนาด 40 นิ้ว, ร่มสนาม ขนาด 60 นิ้ว, ร่มสนาม ทรงสี่เหลี่ยม เป็นต้น

ร่มสนาม และขาตั้ง

 

การเลือกซื้อร่มสนาม

1. ลักษณะของร่มจะต้องกางออกอย่างเหมาะสม เพื่อให้สามารถกันแดดกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญส่วนของผ้าใบหรือผ้าเต็นท์ที่ใช้ทำร่ม ควรมีความหนา ทนทาน เพื่อการใช้งานอย่างคุ้มค่าและยาวนานที่สุด

2. ขาตั้งร่มสนาม ควรมีความแข็งแรงทนทาน ไม่ขึ้นสนิทหรือชำรุดเสียหายได้ง่าย และจะต้องรับน้ำหนักของร่มได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงฐานของขาตั้งจะต้องเข้าฉาก เพื่อให้ร่มทรงตัวได้ดี ไม่ล้มได้ง่ายนั่นเอง โดยที่ขาตั้งร่มจะมีหลายแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดของร่ม และการนำไปใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น ขาตั้งเหล็ก 4 ขา แบบพับได้, ขาตั้งเหล็ก แพใหญ่, หรือ ขาตั้งร่ม หินแกรนิต เป็นต้น

3. สีสันของร่มสนาม ควรเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาดเกินไป หรืออาจจะเลือกให้เหมาะกับการใช้งานก็ได้ เช่น หากต้องการสร้างจุดเด่นและดึงดูดความสนใจจากลูกค้ามากที่สุด ก็อาจจะเลือกสีของร่มที่มีสีสันจัดๆสักนิด อย่างเช่น สีส้ม สีแดง สีเหลือง แต่หากเป็นการตั้งเต็นท์แบบธรรมดา หรือใช้งานในสนามกอล์ฟ ก็อาจเลือกสีสันแบบสบายตา เช่น สีขาว ฟ้า น้ำเงินหรือสีชมพูอ่อนๆ นั่นเอง

4. ซื้อร่มสนามจากร้านที่มีความเชื่อถือได้ โดยเฉพาะร้านที่มีการรับประกันสินค้า เพราะร่มสนามเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่และมีราคาสูงพอสมควร หากซื้อมาแล้วสินค้ามีสภาพที่ไม่สามารถใช้งานได้ ก็จะทำให้เสียเงินไปอย่างเปล่าประโยชน์ได้ ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อร่มสนามจากร้านที่ไว้วางใจได้เท่านั้น ซึ่งอาจเป็นร้านที่รู้จักกับเจ้าของร้านอยู่แล้ว หรือเป็นร้านที่มีการจดทะเบียนการขายอย่างถูกต้องก็ได้

โรงงานผลิตร่ม ราคาถูก

RomDEE Badge

ติดต่อ/สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม:
โทร. 095-837-0033

Line@ ID: @Rom_dee
(อย่าลืม มีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วย นะคะ)
คลิก -> https://line.me/ti/p/~@Rom_dee

Fanpage: Facebook.com/RomDeeD
Inbox: คลิก -> m.me/RomDeeD

 

การเก็บรักษาร่มสนาม

ร่มสนามเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ จึงอาจทำให้ยุ่งยากในการเก็บและอาจชำรุดเสียหายได้ง่าย จึงต้องรู้จักเก็บรักษาอย่างถูกวิธี เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่าที่สุดนั่นเอง ว่าแล้วมาดูกันเลยว่าควรจะเก็บร่มสนามอย่างไรดี

1. จัดเก็บร่มสนาม โดยแยกชิ้นส่วนของตัวร่มกับขาตั้ง เพื่อให้จัดเก็บง่ายขึ้น และไม่ดูเกะกะจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยให้เคลื่อนย้ายทำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นด้วย

2. ทำความสะอาดร่มและขาตั้งให้สะอาดก่อนเก็บเสมอ โดยเฉพาะส่วนของขาตั้งและก้านร่ม จะต้องเช็ดให้แห้งและเก็บในที่ที่ปลอดความชื้น เพื่อป้องกันการเกิดสนิทและการผุกร่อนได้ง่าย

3. อย่านำสิ่งของหนักๆ ตั้งทับบนร่มหรือขาตั้ง เพราะจะทำให้โค้งงอและเสียรูปทรงได้ ที่สำคัญควรเก็บร่มโดยการวางราบกับพื้นที่มีผ้ายางหรือผ้าเต็นท์ปูรองอีกที

4. เมื่อร่มสนามเกิดการชำรุดเสียหายหรือมีสนิม ควรรีบซ่อมแซมทันที เพราะหากปล่อยไว้นานๆ อาจทำให้ร่มชำรุดยิ่งกว่าเดิมจนซ่อมแซมได้ยาก ซึ่งก็จะเป็นปัญหาหนักมากในภายหลังได้

 

ร่มสนาม เป็นร่มที่นิยมนำมาใช้งานกลางแจ้งมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในสนามกอล์ฟ งานอีเว้นท์หรือเมื่อไปเซอร์เวย์ ให้บริการตามจุดต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนำมาใช้กับงานเฉพาะด้านเท่านั้น และต้องมั่นใจด้วยว่าร่มสนามจะต้องมีความแข็งแรงมากพอ เพื่อให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่เกิดปัญหาขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากคุณกำลังมองหาซื้อหรือต้องการวิธีในการเก็บรักษาร่มสนามให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน วิธีข้างต้นก็จะช่วยคุณได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .