คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

เมื่อพูดถึงประโยชน์ของร่ม แน่นอนว่าหลายคนคงพูดเป็นเสียงเดียวกัน คือเอาไว้กันแดดและกันฝนนั่นเอง แต่รู้ไหมว่าในปัจจุบันร่มมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด โดยเฉพาะร่มพรีเมี่ยมหรือร่มสกรีน ว่าแล้วมาดูกันดีกว่า ว่านอกจากประโยชน์ของร่มที่รู้ๆ กันอยู่แล้ว ยังมีประโยชน์อะไรอีกบ้าง

ประโยชน์ของร่ม

เพิ่มจุดสนใจให้กับสินค้าในงานอีเว้นท์

งานอีเว้นท์หรืองานเปิดตัวสินค้าใหม่ เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อแสดงสินค้าโดยเฉพาะ และแน่นอนว่าย่อมมีคู่แข่งไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นการเพิ่มจุดสนใจให้กับสินค้าและบริการของตนเองมากขึ้นจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก และร่มพรีเมี่ยมก็เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดเลยทีเดียว โดยเฉพาะร่มสกรีน ที่มีสัญลักษณ์หรือโลโก้ของแบรนด์สินค้านั้นๆ จึงทำให้สินค้าเป็นที่จดจำมากขึ้นและเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าอีกเท่าตัวเลยทีเดียว

 

มอบเป็นของชำร่วยในงานสำคัญต่างๆ

ในปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่หันมามอบของชำร่วยที่สามารถใช้งานได้จริงกันมากขึ้น และร่มพรีเมี่ยมก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนเลือก เพราะมีดีไซน์ที่สวยเก๋ กะทัดรัด แถมยังมีประโยชน์และใช้งานได้ทุกฤดูกาลเลยทีเดียว ที่สำคัญคือสามารถสกรีนได้ตามชอบ อยากสกรีนเป็นโลโก้ สัญลักษณ์หรือข้อความสุดซึ้งกินใจก็ทำได้แบบง่ายๆ ซึ่งรับรองได้ว่าผู้รับจะต้องรู้สึกดีไม่น้อยเลย ยกตัวอย่างเช่น ร่ม ของที่ระลึกงานเกษียณอายุราชการ, ร่ม ของชำร่วยงานศพ เป็นต้น

 

ส่งเสริมการขาย

ไม่น่าเชื่อใช่ไหมว่าร่มพรีเมี่ยม จะสามารถนำมาใช้เพื่อการส่งเสริมการขายได้ ว่าแต่ร่มพรีเมี่ยมสามารถส่งเสริมการขายได้อย่างไร มาดูกัน

1. สร้างความน่าจดจำให้กับสินค้าและบริการ

โดยในการเปิดตัวสินค้าครั้งแรก อาจจะจัดโปรโมชั่นแถมฟรีร่มพรีเมี่ยมทันทีเมื่อซื้อสินค้าครบตามจำนวนที่กำหนด ซึ่งจะทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและติดตามสินค้าของเรามากขึ้น รับรองว่าหลังเปิดตัวสินค้าใหม่ จะทำยอดขายได้ในระดับที่น่าพอใจแน่นอน

2. แจกฟรีร่มพรีเมี่ยม

แจกฟรีร่มพรีเมี่ยม 10 รางวัล สำหรับผู้ที่มาซื้อสินค้า 10 ท่านแรก เป็นการโปรโมทเพื่อกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความสนใจในสินค้าและบริการของเรามากขึ้น เพราะโดยธรรมชาติของคนเราแล้วจะนิยมของฟรีมากเป็นพิเศษ การจัดโปรลด แลก แจก แถม จึงเป็นกลยุทธิ์ที่ดีที่สุดในการทำการตลาดเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้สิ่งของที่นำมาใช้เพื่อการแจกหรือแถมจะต้องมีความน่าสนใจด้วยนะ ตัวอย่างเช่น ร่มพรีเมี่ยมที่มีการสกรีนอย่างเป็นเอกลักษณ์และมีดีไซต์ที่สวยเก๋ นั่นเอง

3. ทำหน้าที่เป็นสื่อโฆษณาสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

เพราะการสกรีนโลโก้ แบรนด์หรือสัญลักษณ์ของสินค้าและบริการนั้นๆ ลงบนร่มพรีเมี่ยมซึ่งจะทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่สะดุดตามากขึ้น จนใครๆ ก็อยากลองใช้สินค้าหรือบริการของเราดู โดยการแจกร่มพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าที่มาซื้อบริการตามโปรโมชั่นที่ตั้งไว้ ก็เหมือนการกระจายโฆษณาโดยฝากผ่านลูกค้าไปสู่กลุ่มเป้าหมายคนอื่นๆ นั่นเอง

 

ใช้งานได้ทุกฤดูกาล

ร่มพรีเมี่ยม สามารถใช้งานได้ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าร้อน หน้าฝน โดยสามารถใช้ได้ทั้งการกันแดดและกันฝนเลยทีเดียว ซึ่งก็มีความแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

 

เป็นอย่างไรบ้างเอ่ยกับประโยชน์ของร่มพรีเมี่ยม ที่นอกจากจะใช้งานเพื่อกันแดดกันฝนอย่างที่เข้าใจแล้ว ยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในทางการค้าได้อีกด้วย ซึ่งร่มพรีเมี่ยมนั้นก็มีหลายแบบหลายขนาดด้วยกัน ทั้งยังมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋ สามารถสกรีนข้อความหรือโลโก้ สัญลักษณ์ต่างๆ ได้ตามใจชอบ จึงทำให้คนส่วนใหญ่นิยมนำมาใช้เพื่อเพิ่มยอดขายและส่งเสริมการขายเป็นที่สุด สำหรับใครที่กำลังจะเปิดตัวสินค้าใหม่ แต่ยังไม่มีไอเดียที่จะเพิ่มจุดสนใจให้กับสินค้าและบริการของตน ร่มพรีเมี่ยมก็ถือเป็นตัวช่วยที่ดีไม่น้อยเลยล่ะ

หากใครอยากได้ร่มพรีเมี่ยม สกรีนร่มสวยงาม ไปมอบให้เป็นของชำร่วย ของกำนัลหรือของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ เลือกร่มพรีเมี่ยมจากทางร่มดี Romdee โรงงานผลิตร่ม คุณภาพดี ราคาถูก รับประกันไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

 

RomDEE Badge

ติดต่อ/สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม:
โทร. 095-837-0033

Line@ ID: @Rom_dee
(อย่าลืม มีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วย นะคะ)
คลิก -> https://line.me/ti/p/~@Rom_dee

Fanpage: Facebook.com/RomDeeD
Inbox: คลิก -> m.me/RomDeeD

 

บทความที่เกี่ยวข้อง