เมื่อพูดถึงร่ม หลายคนย่อมรู้จักหรือคุ้นเคยกันดีกับร่มที่มีลักษณะและลวดลายสีสันแตกต่างกัน และหนึ่งในนั้น “ร่มพับ” ซึ่งเป็นร่มที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด มีดีไซน์สวยเก๋ และสามารถใช้งานได้อย่างมากประโยชน์สุดๆ ซึ่งหลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับร่มประเภทนี้กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้หญิงเรา แต่รู้มั้ยคะว่านอกจากประโยชน์ของร่มพับที่เรารู้กันดีอยู่แล้วนั้น ร่มพับยังมีประโยชน์อีกมากมายที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง ทั้งยังเป็นร่มที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมอีกด้วย แต่ก่อนจะไปดูประโยชน์ของร่มพับ เรามาทำความรู้จักกับร่มประเภทนี้กันก่อนเลยค่ะ

ร่มพับ คืออะไร มีลักษณะอย่างไร?

ร่มพับ เป็นร่มที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ประมาณ 22 นิ้ว และมีการพับเก็บแบบ 2 หรือ 3 ชั้น ซึ่งจะทำให้ร่มดูเล็กยิ่งกว่าเดิม แต่สามารถพกพาได้สะดวก ทั้งยังมีดีไซน์สวยเก๋จึงสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย โดยร่มพับมี 2 ประเภทดังนี้

1. ร่มพับ 2 ตอน

ร่มพับ 2 ตอน - สีเขียว

.

ร่มพับ 2 ตอน - สีขาว

ร่มพับ 2 ตอน เป็นร่มที่มีการพับเก็บได้แบบ 2 ชั้น ทำให้ร่มมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดลงยิ่งกว่าเดิม และสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย จึงเป็นร่มที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งร่มพับ 2 ตอน ยังสามารถนำมาใช้เป็นร่มพรีเมี่ยมได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

2. ร่มพับ 3 ตอน

ร่มพับ 3 ตอน - สีเขียว

ร่มพับ 3 ตอน - พับ หลากสี

ร่มพับ 3 ตอน เป็นร่มที่มีการพับเก็บได้แบบ 3 ชั้น จึงทำให้เมื่อพับเก็บจะมีขนาดที่เล็กกว่าร่มแบบ 2 ตอนเป็นอย่างมาก ทั้งมีดีไซต์ที่สวยเก๋ พกพาใส่กระเป๋าได้อย่างสบาย ซึ่งก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ร่มพับ 2 ตอนเลยทีเดียว

 

ประโยชน์ของร่มพับ

1. ใช้เพื่อกันแดดและกันฝน แต่ด้วยขนาดที่เล็กมาก จึงเหมาะกับการใช้งานแค่คนเดียวเท่านั้น และอาจกันฝนได้ไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสาวๆ จะนิยมนำมาใช้กันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV มากกว่า

2. ใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยม โดยเฉพาะการส่งเสริมการขาย โดยมักจะนิยมนำมาใช้จัดโปรโมชั่นแจก แถม เมื่อเปิดตัวสินค้าใหม่หรือในงานแสดงสินค้าอีเว้นท์ เพื่อดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการและเพื่อเพิ่มยอดขายให้สูงขึ้นภายในระยะเวลาที่ตั้งเป้าหมายไว้นั่นเอง

3. ใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งหรืองานสำคัญต่างๆ ซึ่งก็เป็นของชำร่วยที่กำลังฮอตฮิตเป็นอย่างมาก เพราะในปัจจุบัน ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับของชำร่วยที่ใช้งานได้จริงกันมากขึ้น และร่มพับก็เป็นตัวเลือกยอดนิยม เพราะมีดีไซน์สวย เพอร์เฟ็กต์ ดูมีระดับ ราคาถูก แถมมีความทนทานสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นของชำร่วยที่แทนคำขอบคุณของผู้ให้ต่อผู้รับได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ร่มพับ

 

ร่มพับสกรีน มีข้อดีอย่างไร?

ร่มพับสกรีน เป็นร่มที่มีการสกรีน ข้อความ โลโก้ สัญลักษณ์หรือแบรนด์ของสินค้านั้นๆ ลงไป เพื่อแจกเป็นของชำร่วยหรือเพื่อโปรโมทสินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยอาศัยร่มพับเป็นสื่อกลางในการส่งเสริมการขาย ซึ่งในปัจจุบันมีบริการรับสกรีนร่มเป็นจำนวนมากโดยลูกค้าสามารถกำหนดข้อความหรือโลโก้ที่ต้องการสกรีนได้ด้วยตัวเองหรือจะให้ทางร้านเป็นผู้ออกแบบให้ก็ได้ โดยร่มสกรีนนั้นถือว่ามีความสำคัญกับการทำการตลาดหรือการโปรโมทสินค้าเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำยอดขายและเรียกลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

ร่มพับเป็นร่มที่มีดีไซน์สวยเก๋ ขนาดกะทัดรัด สามารถใช้งานได้อย่างมากประโยชน์ โดยเฉพาะการส่งเสริมการขายโดยใช้ร่มพับสกรีนเป็นสื่อกลาง ซึ่งก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณกำลังต้องการตัวช่วยในการโปรโมทสินค้า เลือกร่มพับสกรีนสิ แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจ:

คุณคิดเห็นอย่างไร..

comments

 

Pin It on Pinterest

Shares
Share This
ติดต่อโทร 095-8370033 หรือ LINE: rom_dd วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ! Email: Sales@romdee.net
Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.