คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

เมื่อพูดถึงร่ม หลายคนย่อมรู้จักหรือคุ้นเคยกันดีกับร่มที่มีลักษณะและลวดลายสีสันแตกต่างกัน และหนึ่งในนั้น “ร่มพับ” ซึ่งเป็นร่มที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด มีดีไซน์สวยเก๋ และสามารถใช้งานได้อย่างมากประโยชน์สุดๆ ซึ่งหลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับร่มประเภทนี้กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้หญิงเรา แต่รู้มั้ยคะว่านอกจากประโยชน์ของร่มพับที่เรารู้กันดีอยู่แล้วนั้น ร่มพับยังมีประโยชน์อีกมากมายที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง ทั้งยังเป็นร่มที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมอีกด้วย แต่ก่อนจะไปดูประโยชน์ของร่มพับ เรามาทำความรู้จักกับร่มประเภทนี้กันก่อนเลยค่ะ

ร่มพับ คืออะไร มีลักษณะอย่างไร?

ร่มพับ เป็นร่มที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ประมาณ 22 นิ้ว และมีการพับเก็บแบบ 2 หรือ 3 ชั้น ซึ่งจะทำให้ร่มดูเล็กยิ่งกว่าเดิม แต่สามารถพกพาได้สะดวก ทั้งยังมีดีไซน์สวยเก๋จึงสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย โดยร่มพับมี 2 ประเภทดังนี้

1. ร่มพับ 2 ตอน

ร่มพับ 2 ตอน - สีเขียว

.

ร่มพับ 2 ตอน - สีขาว

ร่มพับ 2 ตอน เป็นร่มที่มีการพับเก็บได้แบบ 2 ชั้น ทำให้ร่มมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดลงยิ่งกว่าเดิม และสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย จึงเป็นร่มที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งร่มพับ 2 ตอน ยังสามารถนำมาใช้เป็นร่มพรีเมี่ยมได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

2. ร่มพับ 3 ตอน

ร่มพับ 3 ตอน - สีเขียว

ร่มพับ 3 ตอน - พับ หลากสี

ร่มพับ 3 ตอน เป็นร่มที่มีการพับเก็บได้แบบ 3 ชั้น จึงทำให้เมื่อพับเก็บจะมีขนาดที่เล็กกว่าร่มแบบ 2 ตอนเป็นอย่างมาก ทั้งมีดีไซต์ที่สวยเก๋ พกพาใส่กระเป๋าได้อย่างสบาย ซึ่งก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ร่มพับ 2 ตอนเลยทีเดียว

คลิก เพื่อดูตัวอย่างจริงของร่มพับ 3 ตอน

ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก ราคาส่ง

 

ประโยชน์ของร่มพับ

1. ใช้เพื่อกันแดดและกันฝน แต่ด้วยขนาดที่เล็กมาก จึงเหมาะกับการใช้งานแค่คนเดียวเท่านั้น และอาจกันฝนได้ไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสาวๆ จะนิยมนำมาใช้กันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV มากกว่า

2. ใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยม โดยเฉพาะการส่งเสริมการขาย โดยมักจะนิยมนำมาใช้จัดโปรโมชั่นแจก แถม เมื่อเปิดตัวสินค้าใหม่หรือในงานแสดงสินค้าอีเว้นท์ เพื่อดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการและเพื่อเพิ่มยอดขายให้สูงขึ้นภายในระยะเวลาที่ตั้งเป้าหมายไว้นั่นเอง

3. ใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งหรืองานสำคัญต่างๆ ซึ่งก็เป็นของชำร่วยที่กำลังฮอตฮิตเป็นอย่างมาก เพราะในปัจจุบัน ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับของชำร่วยที่ใช้งานได้จริงกันมากขึ้น และร่มพับก็เป็นตัวเลือกยอดนิยม เพราะมีดีไซน์สวย เพอร์เฟ็กต์ ดูมีระดับ ราคาถูก แถมมีความทนทานสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นของชำร่วยที่แทนคำขอบคุณของผู้ให้ต่อผู้รับได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ร่มพับ

 

ร่มพับสกรีน มีข้อดีอย่างไร?

ร่มพับสกรีน เป็นร่มที่มีการสกรีน ข้อความ โลโก้ สัญลักษณ์หรือแบรนด์ของสินค้านั้นๆ ลงไป เพื่อแจกเป็นของชำร่วยหรือเพื่อโปรโมทสินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยอาศัยร่มพับเป็นสื่อกลางในการส่งเสริมการขาย ซึ่งในปัจจุบันมีบริการรับสกรีนร่มเป็นจำนวนมากโดยลูกค้าสามารถกำหนดข้อความหรือโลโก้ที่ต้องการสกรีนได้ด้วยตัวเองหรือจะให้ทางร้านเป็นผู้ออกแบบให้ก็ได้ โดยร่มสกรีนนั้นถือว่ามีความสำคัญกับการทำการตลาดหรือการโปรโมทสินค้าเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำยอดขายและเรียกลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

ร่มพับเป็นร่มที่มีดีไซน์สวยเก๋ ขนาดกะทัดรัด สามารถใช้งานได้อย่างมากประโยชน์ โดยเฉพาะการส่งเสริมการขายโดยใช้ร่มพับสกรีนเป็นสื่อกลาง ซึ่งก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณกำลังต้องการตัวช่วยในการโปรโมทสินค้า เลือกร่มพับสกรีนสิ แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม เน้นการผลิตร่มที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเราเน้นเลือกใช้วัสดุในการผลิตร่ม ที่แข็งแรง มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการกันแดดกันฝน เรายังมีบริการจัดส่งร่มถึงมือคุณลูกค้าอย่างรวดเร็วตรงเวลา โดยที่คุณลูกค้าไม่ต้องมารับสินค้าด้วยตัวเอง สินค้าคุณภาพ พร้อมบริการดีเยี่ยมแบบนี้ อย่าลืมมาอุดหนุนกันนะคะ

คุณคิดเห็นอย่างไร..

comments

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X