คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมซึ่งจะมีขนาดตั้งแต่ 16-28 นิ้ว โดยสามารถใช้กันแดดกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้งมากที่สุด นอกจากนี้ ยังนิยมนำมาใช้ในการจัดอีเว้นท์ เพื่อเปิดตัวสินค้าใหม่อีกด้วย โดยอาจนำมาแจกหรือแถมให้กับผู้ที่เข้ามาชมหรือซื้อสินค้านั่นเอง ซึ่งก็นับว่าร่มเป็นตัวช่วยที่ดีในการเพิ่มยอดขายไม่น้อยเลย และในบทความนี้เราจะมาพูดถึงการเลือกซื้อและการใช้งานร่มตอนเดียวอย่างเหมาะสมกัน

 

การเลือกซื้อร่มตอนเดียว

การเลือกซื้อร่มตอนเดียวให้ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่านั้น ไม่ยาก แค่เลือกร่มที่ทำจากวัสดุที่มีความหนา ทนทานและมีคุณภาพสูง สามารถกันแดดกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม ก็ใช้งานได้อย่างไม่ผิดหวังแล้ว แต่จะเลือกซื้อร่มขนาดไหนอย่างไร ให้เหมาะสมนี่สิ มาดูกัน

1. ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว

ร่มตอนเดียวที่มีขนาดเล็กที่สุด มีดีไซต์ที่สวยเก๋ นิยมใช้เพื่อกันแดด และด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงเหมาะกับการใช้งานในเด็กและสาวออฟฟิศมากกว่า แต่ไม่นิยมใช้กันฝนนะ เพราะมีขนาดเล็กมาก

2. ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว

เป็นร่มที่มีขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป เหมาะกับการใช้งานคนเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังนิยมใช้แจกเป็นของชำร่วย แจกในงานอีเว้นท์หรือจัดโปรโมชั่นซื้อสินค้าครบ 2 ชิ้นแจกร่มฟรี ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีการสกรีนโลโก้หรือสัญลักษณ์ที่แสดงถึงสินค้า แบรนด์หรือข้อความที่เกี่ยวข้องลงบนร่ม เพื่อให้เป็นที่จดจำยิ่งขึ้น

3. ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว

ร่มตอนเดียวขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มที่มีขนาดพอเหมาะ และได้รับความนิยมมากพอสมควร ซึ่งส่วนใหญ่จะนำมาใช้เป็นงานพรีเมี่ยม หรือที่เคยได้ยินกันว่าร่มพรีเมี่ยมนั่นเอง แต่ทั้งนี้ร่มขนาด 24 นิ้วก็ยังเหมาะกับการใช้งานคนเดียวอยู่ดี เพราะมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก สามารถกันแดดกันฝนได้ในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียว

4. ร่มตอนเดียว 28 นิ้ว

เป็นร่มตอนเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด สามารถใช้งานได้มากถึง 2-3 คน ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนด้วย นิยมใช้เพื่อกันแดดกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ร่มตอนเดียว

 

การใช้งานร่มตอนเดียวอย่างเหมาะสม

การใช้งานร่มตอนเดียว เราจะต้องใช้งานให้ถูกหลักและรู้จักเก็บรักษาให้ดีหลังการใช้งาน เพื่อให้ร่มมีความคงทน ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่าที่สุด ซึ่งก็มีวิธีการใช้งานอย่างเหมาะสมดังนี้

1. เลือกขนาดของร่มให้เหมาะกับการใช้งานนั้นๆ

เช่นต้องการใช้ร่มเพื่อการแจกแถมหรือใช้เป็นของชำร่วย ก็ควรเลือกร่มขนาด 16 -24 นิ้ว หรือหากต้องใช้งานร่มคันเดียวหลายคน ก็ควรเลือกร่มที่มีขนาด 28 นิ้ว เป็นต้น

2. เก็บร่มและแขวนไว้ทุกครั้งหลังการใช้งาน

แต่หากร่มเปียกน้ำ ควรกางร่มไว้ให้แห้งก่อนแล้วจึงเก็บ ข้อสำคัญคือห้ามนำร่มตากแดดเป็นอันขาด เพราะจะทำให้ชำรุดเสียหายและอาจขึ้นสนิมได้ง่ายอีกด้วย

3. ทำความสะอาดร่มก่อนเก็บทุกครั้ง

โดยเฉพาะหากร่มมีคราบสกปรกหรือมีดินเปรอะเปื้อนอยู่ ซึ่งอาจใช้ผ้าสะอาดเช็ดหรือล้างด้วยน้ำก็ได้ แต่ต้องตากให้แห้งสนิทก่อนเก็บเสมอ

 

ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่ายและมีดีไซน์สวยเก๋ สะดุดตา ทั้งยังเป็นที่นิยมนำมาใช้เป็นร่มพรีเมี่ยมอีกด้วย ซึ่งการเลือกซื้อร่มตอนเดียวนั้น ควรเลือกที่มีขนาดเหมาะกับการใช้งาน และควรเก็บรักษาอย่างถูกวิธี เพื่อให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุดนั่นเอง

 

RomDEE Badge

ติดต่อ/สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม:
โทร. 095-837-0033

Line@ ID: @Rom_dee
(อย่าลืม มีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วย นะคะ)
คลิก -> https://line.me/ti/p/~@Rom_dee

Fanpage: Facebook.com/RomDeeD
Inbox: คลิก -> m.me/RomDeeD