คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

5 เหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

ควรขายร่ม

การขายสินค้าออนไลน์กลายเป็นสิ่งจำเป็น

นับตั้งแต่วิกฤตการณ์ Covid-19 เกิดขึ้น ส่งผลทำให้ออนไลน์แพลทฟอร์ม ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ กลายเป็น New normal สำหรับใครหลายๆคน และมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นอย่างเด่นชัด ยอดขายจากโลกออนไลน์แซงหน้าทุกๆ แพลทฟอร์ม และแน่นอนร้านค้าออนไลน์ กลายเป็นสิ่งจำเป็น สิ่งสำคัญที่ต้องมีสำหรับทุกๆ ธุรกิจ

ปัจจุบันนี้การขายสินค้าออนไลน์เป็นช่องทางที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ที่เข้ามาขายได้เป็นอย่างดี

ซึ่งการเลือกสินค้ามาขายจะเป็นตัวกำหนดว่าการขายออนไลน์ของท่านจะสามารถสร้างรายได้ให้กับท่านได้หรือไม่

โดยสินค้าที่จะนำมาแนะนำในวันนี้ก็คือ ร่ม และการที่ร่มเป็นสินค้าที่น่านำมาขายออนไลน์

ก็เนื่องจากเหตุผลดังต่อไปนี้

5 เหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ควรขายร่ม

มีดังนี้

  • 1. จำเป็นต้องใช้งานตลอดทั้งปี

ในปัจจุบันนี้มีการพัฒนารูปแบบของร่มให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี เพราะร่มไม่ได้มีไว้กันฝนเพียงอย่างเดียวแล้ว แต่ยังสามารถนำมาใช้กันแสงแดดได้อีกด้วย

โดยการนำผ้าที่ใช้ทำร่มมาเคลือบสารที่มีคุณสมบัติไม่ให้รังสียูวีที่อยู่ในแดดผ่านลงไปอยู่ด้านล่างของร่มได้ และแสงแดดในประเทศไทยก็มีความรุนแรงของรังสียูวีที่สูงเกือบตลอดทั้งปีเช่นเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าหนาวหรือหน้าฝน ผู้คนก็ต้องใช้ร่มกันเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หากโดนแสงแดดหรือฝนอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ ร่มจึงจัดเป็นสินค้าที่สามารถขายได้ตลอดทั้งปี ทำให้ผู้ขายมีรายได้จากการขายอย่างต่อเนื่อง

 

  • 2. ไม่มีหมดอายุ

ร่มผลิตจากเหล็ก ไม้ พลาสติกและผ้า ซึ่งวัสดุที่นำมาผลิตร่มล้วนแต่เป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงสามารถเก็บรักษาได้นาน ไม่เหมือนกับการขายอาหารที่มีวันหมดอายุ ไม่สามารถเก็บไว้หรือซื้อไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อลดต้นทุนได้

แต่สำหรับร่มแล้ว แม้จะเก็บไว้นาน แต่มีการเก็บรักษาที่ดี ร่มก็ยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งานทุกเวลา และร่มจัดเป็นสินค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบหรือกระแสแฟชั่นที่น้อยมาก

เพราะร่มในแต่ละประเทศจะมีลักษณะเฉพาะตัวที่คงเดิม อาจจะมีเปลี่ยนแปลงเพียงแค่สีเล็กน้อย หรือบางครั้งแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงเลย ไม่เหมือนเสื้อผ้าหรือของใช้อย่างอื่นที่กระแสแฟชั่นเปลี่ยนเร็วมาก ทำให้ตกยุค ตกเทรนด์เร็ว ไม่สามารถขายได้หากตกกระแสไป แต่สำหรับร่มแล้ว ไม่ว่ากี่ปี รูปแบบและสีสันความชอบของแต่ละคนก็ยังคงที่ ดังนั้นร่มที่มีอยู่สามารถนำมาขายได้ตลอดทั้งปีและทุกปี

 

  • 3. ขนส่งง่าย

ร่มมีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีน้ำหนักไม่มาก สามารถเก็บไว้ในอากาศปกติ ทนความร้อน ทนความชื้น ดังนั้น การขนส่งร่มจึงทำได้ง่าย

ไม่ว่าร่มจะมีขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็สามารถทำการขนส่งได้ ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งร่มเพียงแค่คันเดียวหรือสั่งแบบยกลัง ปัญหาด้านการขนส่งจะไม่เกิดขึ้น เพราะการขนส่งที่ล่าช้าจะไม่ส่งผลเสียต่อคุณภาพของร่มเมื่อถึงมือลูกค้า

และที่สำคัญร่มที่ได้รับการผลิตจากโรงงานผลิตร่มที่ได้มาตรฐานจะมีความแข็งแรง ทนทานต่อการกระแทกระหว่างขนส่งได้เป็นอย่างดี ทำให้เมื่อถึงมือลูกค้า ร่มยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ทุกประการ จึงช่วยลดปัญหาในการจัดหาขนส่งที่มีคุณภาพสูง ในการขนส่งสินค้า เพราะไม่ว่าจะเป็นขนส่งแบบใดก็ใช้ในการขนส่งร่มให้ลูกค้าได้ทั้งหมด

5 เหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ควรขายร่ม

 

  • 4. มีหลายแบบให้เลือก

ร่มที่ผู้ผลิตทำการผลิตออกมาวางจำหน่ายในปัจจุบันนี้มีรูปแบบมากมายให้เลือกซื้อเพื่อนำมาขายต่อ นอกจากร่มสำเร็จรูปราคาขายส่งที่พร้อมนำมาจำหน่าย เช่น  ร่มตอนเดียว, ร่มกอล์ฟ, ร่มสนาม, ร่มพับ 2ตอน, ร่มพับ 3ตอน, ร่มกลับด้าน, ร่มไม้เนื้อแข็ง, ร่มพระสงฆ์, ร่มไม้เท้า เป็นต้น

ซึ่งร่มทุกแบบที่กล่าวมานี้เป็นสินค้าที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มก็ว่าได้

ดังนั้น ไม่ว่าท่านจะขายร่มแบบใด รับรองว่าท่านจะสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้แน่นอน หรือหากท่านไม่ต้องการร่มสำเร็จพร้อมขายแล้ว ทางร้านสามารถสั่งผลิตร่มที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านได้โดยเฉพาะ (เรียกว่า ร่มพรีเมี่ยม) เพราะเดี๋ยวนี้โรงงานที่รับผลิตร่มที่มีคุณภาพตามคำสั่งซื้อที่ได้มาตรฐานมีเปิดบริการ

แต่ในการสั่งผลิตควรเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานและมั่นใจได้ว่าสามารถผลิตร่มที่มีคุณภาพให้คุณได้ เพื่อที่ร่มที่ผลิตออกมาจะมีรูปแบบตามที่ต้องการและมีความแข็งแรงทนทานด้วย

 

  • 5. กำไรดี

ร่มเป็นสินค้าที่มีกำไรเกือบเท่าตัว ดังนั้นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มั่นใจได้เลยว่าการนำร่มมาขายจะสามารถสร้างกำไรให้แน่นอน แต่หากต้องการขายร่มให้ได้กำไรมากขึ้น ควรทำการสั่งซื้อหรือสั่งผลิตร่มจากโรงงานที่ทำการผลิตร่มโดยตรง

ถึงแม้ว่าปริมาณการสั่งซื้อจากโรงงานจำเป็นต้องสั่งซื้อในปริมาณที่มากกว่าการสั่งซื้อจากร้านขายส่ง ทว่าราคาของร่มที่ผลิตจากโรงงานจะมีราคาที่ต่ำกว่าการซื้อจากร้านขายส่งร่มมากนัก เพราะว่าไม่ต้องผ่านตัวกลางนั่นเอง ทำให้เมื่อนำมาคำนวณต้นทุนแล้ว กำไรที่ได้จากร่มจะสูงขึ้นจากเดิมที่ได้เพียงแค่ร้อยละ 50 กลายเป็นร้อยละ 70-80 เลยทีเดียว นับว่าเป็นกำไรที่สูงมากที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

นอกจากกำไรที่เพิ่มขึ้นแล้ว คุณภาพของร่ม พ่อค้าแม่ค้าก็สามารถกำหนดได้ตรงกับความต้องการ มีความมั่นใจในตัวสินค้า ทำให้กล้ารับประกันกับลูกค้าทุกคนที่มาซื้อสินค้าว่า ร่มที่นำมาจำหน่ายนั้นคุณภาพดีแน่นอน

สินค้าที่สามารถนำมาขายออนไลน์ได้นั้นมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อมาขายออนไลน์แล้ว ร่มนับว่าเป็นสินค้าที่น่าจับมาขายอย่างยิ่ง ซึ่งในช่วงแรกการขายอาจจะต้องใช้เวลาในการสร้างฐานลูกค้า ด้วยการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ แต่เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง จะเริ่มมีลูกค้าประจำมากขึ้น

การสรรหาร่มที่เป็นเอกลักษณ์ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่ จะทำให้ท่านกลายเป็นผู้ขายร่มออนไลน์รายใหญ่ได้ไม่ยาก และเมื่อมียอดขายร่มสูงขึ้น การสั่งผลิตร่มจากโรงงานจะช่วยลดต้นทุนและสร้างกำไรมากขึ้น นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ถึงควรที่จะนำร่มมาขายกัน

 

ร่มพระ ขายส่ง ราคาส่ง
ร่มไม้เท้า ขายส่ง ราคาส่ง
ร่มพับ 3 ตอน ขายส่ง ราคาส่ง
ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ขายส่ง ราคาส่ง
ร่มกลับด้าน ขายส่ง ราคาส่ง
ร่มสนาม 45 นิ้ว FoodPanda ทรงกลม แปดเหลี่ยม

ความพึงพอใจของลูกค้า คือเป้าหมายสูงสุดของร่มดี

สั่งซื้อ/สั่งผลิตร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพรีเมี่ยมสำเร็จรูป, ร่มพรีเมียม พร้อมสกรีนโลโก้/ข้อความ เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อ/ผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

095-8370033

Sales@romdee.net

Line@ id: @Rom_dee

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .