คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ข้อดีของการซื้อร่มให้คนรัก

สะท้อนความหมายอย่างลึกซึ้งกินใจ

หากท่านเลือกร่มที่ถูกใจเป็นของขวัญให้แก่คนรัก คนรักของท่านย่อมรับรู้ได้ถึงความรัก ความห่วงใย ความเอาใจใส่ที่ท่านมีให้ สิ่งเล็กๆ แต่มีคุณค่าที่มอบให้ ย่อมหมายถึงความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่คนสองคนรับรู้ซึ่งกันและกัน

การที่คนสองคนมาเจอกันและรักกันได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะในโลกนี้มีคนอยู่หลายล้านล้านคน ดังนั้นการที่ได้เจอคนรักนับว่าเป็นเรื่องที่วิเศษอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของเรา

ซึ่งความรักที่เกิดขึ้นนี้ก็ควรได้รับความเอาใจใส่และดูแลอย่างสม่ำเสมอ

และการมอบของขวัญให้ในวันพิเศษ เช่น วันครบรอบวันเกิด วันวาเลนไทน์ ย่อมช่วยทำให้ควรรักของทั้งสองแน่นเฟ้นยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะการมอบร่มเป็นของขวัญที่สื่อถึงแทนความรักที่คุณมีให้กับคนรักของคุณ เนื่องจากร่มมีความหมายที่ลึกซึ้ง

ข้อดีของการซื้อร่มให้คนรัก สะท้อนความหมายอย่างลึกซึ้งกินใจ

มีดังนี้

  • 1. ร่มแทนความห่วงใย

ร่มเป็นตัวแทนของความห่วงใยที่เรามีให้กับคนรักได้เป็นอย่างดี เนื่องจากร่มมีไว้เพื่อกันแดด กันฝน โดยเฉพาะฝนที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้มีมักมีสารพิษปะปนมากับสายฝนด้วย หากตากฝนจะทำให้ร่างกายได้รับสารพิษ ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วย เป็นไข้หรือเกิดอาการแพ้ที่ผิวหนังได้ ซึ่งร่มที่เรามอบให้กับคนรักจะช่วยป้องกันสายฝนไม่ให้สัมผัสกับร่างกายได้โดยตรง

นอกจากร่มจะช่วยกันฝนแล้ว ร่มในปัจจุบันนี้มีการเคลือบสารที่มีคุณสมบัติกันรังสียูวีได้อีกด้วย ซึ่ง โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง หลายแห่งได้ทำการพัฒนาคุณภาพของสารเคลือบให้สามารถกันแสงยูวีได้สูงขึ้น หากต้องเดินตากแดดแล้ว การกางร่มกันยูวีก็จะช่วยลดปริมาณรังสียูวีที่เข้ามาสัมผัสร่างกายให้น้อยลง จึงทำให้ผิวหนังปลอดภัยจากการทำลายของรังสียูวีได้

ดังนั้นการมอบร่มให้กับคนรักย่อมแสดงถึงความห่วงใยที่ให้อย่างแท้จริง โดยการมอบร่มเป็นของขวัญสามารถมอบให้ได้ตลอดทั้งปีหรือจะมอบให้ในวันสำคัญของทั้งสองคนก็ได้

 

  • 2. ร่มแทนความใส่ใจ

การที่จะมอบร่มให้กับคนรักเป็นของขวัญ เชื่อว่าทุกคนจะต้องทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งรูปแบบ ขนาด น้ำหนัก ลวดลาย สีสันของร่มที่นำมามอบให้ ต้องตรงกับความชอบของคนรัก แน่นอนว่าการที่เราจะรู้จักความชอบของคนคนหนึ่งจนสามารถเลือกร่มได้ถูกใจนั้นถือเป็นเรื่องที่ยากมาก เนื่องจากร่มที่ผลิตออกมาจำหน่ายตามท้องตลาดมีให้เลือกอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้คนส่วนมากมีความรู้สึกว่าร่มเป็นเพียงแค่ของใช้ธรรมดาชิ้นหนึ่งเท่านั้น แต่เชื่อหรือไม่ว่าการเลือกซื้อร่มเพื่อเป็นของขวัญนั้นยากมาก เพราะว่าคนแต่ละคนจะมีความชอบที่ต่างกันออกไป

ดังนั้น หากคุณสามารถซื้อร่มที่ถูกใจคนรักไปมอบให้เป็นของขวัญได้นั้น แสดงว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจคนรักของคุณสูงมาก จึงรู้รสนิยมและความชอบของคนรักของคุณว่าชอบร่มที่มีลักษณะอย่างไรบ้าง  ดังนั้น การซื้อร่มให้เป็นของขวัญสำหรับคนรักจึงเป็นการแสดงความใส่ใจที่มีให้กับคนรักได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นคนรักใหม่ที่คบกันได้ไม่นาน หรือคนรักที่คบกันมานานก็ยังเป็นเครื่องยืนยันว่าเรายังใส่ใจคนรักเหมือนยามเมื่อรักกันใหม่ รับรองว่าเมื่อคนรักของคุณได้รับร่มเป็นของขวัญแล้ว เขาย่อมรับรู้สึกถึงความใส่ใจที่คุณมีให้อย่างแน่นอน

 

  • 3. ร่มแทนความรักจากใจ

การมอบของขวัญให้กับคนรักย่อมเป็นสื่อแทนความรักที่มีให้ระหว่างกัน โดยเฉพาะการมอบร่มให้นั้นหลายคนคงมีความรู้สึกว่าแค่ร่มจะมีความหมายแทนความรักได้อย่างไร อย่าลืมว่าร่มเป็นสิ่งของอย่างหนึ่งที่ต้องพกติดตัวอยู่เกือบตลอดเวลา เพราะสามารถใช้ได้ทั้งกันแดดและกันฝน แน่นอนว่าร่มที่เลือกพกติดตัวย่อมเป็นร่มที่มีความหมายอยู่แล้ว และเป็นร่มที่มีความชื่นชอบเป็นพิเศษจึงพกติดตัวเดินทางไปด้วยทุกที่

ยิ่งหากเป็นร่มที่คนรักเป็นคนมอบให้ย่อมเป็นร่มที่แสดงถึงความรักที่มีให้กันและกัน จึงมอบเป็นของขวัญให้กัน ดังนั้นหากร่มที่ใช้อยู่มาจากคนรักแล้ว ยามเมื่อหยิบร่มขึ้นมาใช้ ย่อมจะคิดถึงคนที่มอบให้ พร้อมรอยยิ้มที่ประดับบนใบหน้า เพราะคิดถึงความรักที่มีอยู่ ของขวัญชิ้นอื่นอาจจะได้ใช้ในบางโอกาส แต่เชื่อว่าร่มจะเป็นของขวัญที่พกติดตัวอยู่ข้างกายคนรักของคุณมาก

ข้อดีของการซื้อร่มให้คนรัก สะท้อนความหมายอย่างลึกซึ้งกินใจ

จะเห็นว่าการมอบร่มเป็นของขวัญหลายคนอาจจะมองว่าเป็นของธรรมดาที่ไม่มีมูลค่า แต่หากพิจารณาให้ดีแล้ว ท่านจะเห็นว่า ร่มที่นำมามอบเป็นของขวัญให้กับคนรักนั้นสามารถสื่อความหมายที่ลึกซึ้งมากยิ่งนัก เพราะร่มที่ผลิตออกมาในปัจจุบันนี้มีการออกแบบให้มีความทันสมัย ทั้งสีสัน รูปแบบ ลวดลายและคุณสมบัติการปกป้องที่สูงขึ้น

หากท่านเลือกร่มที่ถูกใจเป็นของขวัญให้กับผู้รับแล้ว ร่มที่ท่านเลือกนี้จะเป็นของใช้คู่กายคนรัก ที่เมื่อเห็นคราใด คนรักของท่านจะรับรู้ถึงความรัก ความเอาใจใส่และความห่วงใยที่ท่านมีให้ สิ่งเล็ก ๆ ที่มอบให้จะหมายถึงความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่คนสองคนรับรู้ซึ่งกันและกัน

ดังนั้น วันสำคัญครั้งต่อไปมอบร่มแทนความรักให้กับคนรักของคุณ แล้วคุณจะรู้ว่าร่มคันเล็ก ๆ นี้สามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรักของคุณได้ไม่รู้ลืม และคนรักที่ว่าในที่นี้ไม่ได้หมายถึงคู่รักแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากแต่ยังหมายถึงพ่อแม่ ญาติพี่น้องหรือเพื่อนๆ ที่เรารักก็ได้ด้วยเช่นกัน ความปรารถนาดีจากการให้ของขวัญชิ้นนี้ จะทำให้พวกเขาประทับใจกันทุกคนแน่นอน

 

ความพึงพอใจของลูกค้า คือเป้าหมายสูงสุดของร่มดี

สั่งซื้อ/สั่งผลิตร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพรีเมี่ยมสำเร็จรูป, ร่มพรีเมียม พร้อมสกรีนโลโก้/ข้อความ เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อ/ผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

095-8370033

Sales@romdee.net

Line@ id: @Rom_dee

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .