คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

5 เทคนิคการเลือกร่ม

ให้คนรักประทับใจ

หากเราเลือกร่ม ด้วยความไม่ใส่ใจ ไม่ละเอียดเพียงพอ เราจะได้ร่มธรรมดาที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ดังนั้นควรคัดสรร ใส่ใจ เพื่อให้ได้ร่มรุ่นพิเศษ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่คนที่เรารัก

การเลือกของขวัญให้กับคนรักเป็นสิ่งที่ดี ไม่ว่าจะเป็นของขวัญที่มอบให้ในวันพิเศษหรือของขวัญเพื่อแสดงความรักและความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน

เนื่องจากการที่คนสองคนอยู่ด้วยกันเป็นเวลานาน บางครั้งจะมีความรู้สึกว่าถูกหมางเมินหรือไม่ได้รับความใส่ใจจากคนรักเหมือนตอนที่คบกันใหม่

ดังนั้นการมอบของขวัญให้กับคนรักย่อมเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ให้แน่นเฟ้นยิ่งขึ้น

โดยของขวัญที่มอบให้แก่กัน ไม่จำเป็นต้องมีราคาที่สูง แต่ต้องแสดงถึงความใส่ใจที่มี ซึ่ง ร่ม ถือเป็นตัวแทนของความรักความใส่ใจได้เป็นอย่างดี เนื่องจากร่มเป็นของจำเป็นที่ช่วยดูแลคนรักให้มีความสบายกาย ไม่ต้องโดดแดดโดนฝน แต่ใช่ว่าร่มทุกคันจะถูกใจผู้รับเสมอไป

การเลือกร่มสำหรับมอบให้คนรักประทับใจ

มีเทคนิคในการเลือกดังนี้

  • 1. สีตรงใจ

สีของร่มที่เลือกควรเป็นสีที่คนรักชื่นชอบ เพราะว่าแต่ละคนจะมีสีที่ชอบประจำตัวอยู่ ซึ่งหากไม่รู้ก็สามารถสังเกตได้จากสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ว่าคนรักชอบใช้สิ่งของสีอะไร เพราะคนเราส่วนมากจะเลือกให้ของรอบกายให้เป็นสีที่ชอบเป็นส่วนใหญ่

ดังนั้นหากไม่รู้จริงๆ ว่าคนรักชอบสีอะไร การเลือกสีให้ตรงกับของใช้ของคนรักก็ช่วยได้ การเลือกสีให้ตรงกับความชอบของผู้รับมีความจำเป็นมาก เพราะว่าสิ่งนี้แสดงถึงความใส่ใจ ความสนใจที่เรามีต่อตัวคนรัก รู้จักสังเกตว่าเขาชอบสีอะไร โดยที่ตัวเขาเองไม่ต้องบอกเราโดยตรง 

 

  • 2. ตรงกับความชอบ

ทุกคนย่อมมีร่มที่ใช้งานเป็นประจำอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าจะมีร่มอยู่หลายคัน แต่จะมีร่มอยู่เพียงไม่กี่คันเท่านั้นที่ชอบจะหยิบมาใช้ ซึ่งเราสามารถดูรูปแบบของร่มที่คนรักนำมาใช้เป็นประจำเป็นแบบในการเลือกซื้อร่มคันต่อไป เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนรัก

 

  • 3. สร้างความแตกต่าง

ของขวัญย่อมเป็นสิ่งพิเศษสำหรับทั้งผู้รับและผู้ให้ เช่นเดียวกับร่มที่นำมาเป็นของขวัญ คุณสามารถสร้างความแตกต่างจากร่มธรรมดาที่มีอยู่ให้กลายเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรัก ได้ดังนี้

3.1 วาดลวดลายที่คนรัก ชื่นชอบ เช่น การ์ตูน รูปภาพ เป็นต้น ซึ่งการวาดภาพนี้สามารถทำการวาดด้วยตนเอง ด้วยการซื้อสีสำหรับการวาดบนผ้าหรือนำไปจ้างนักวาดภาพมืออาชีพทำการวาดภาพลงบนร่มก็ได้ แล้วนำมาเคลือบด้วยสารกันน้ำ เพื่อให้ภาพที่วาดลงไปมีความคงทนต่อแดดและฝน

3.2 เขียนคำหวานหรือคำที่มีความหมายพิเศษ ของทั้งสองหรือคำที่สื่อถึงความรัก ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้แก่กันและกัน เพื่อบ่งบอกความรู้สึกที่ออกมาจากดวงใจ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เช่น Love You forever, รักวันนี้ไม่มีวันเปลี่ยน เป็นต้น

3.3 สกรีนภาพดารานักร้องที่คนรักชื่นชอบ ซึ่งร่มที่มีความแตกต่างนี้สามารถสั่งทำพิเศษกับโรงงานรับผลิตร่ม โดยทางโรงงานสามารถทำร่มที่มีความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับคุณได้ทุกรูปแบบ แล้วร่มธรรมดาจะกลายเป็นร่มคันเดียวในโลกที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคนรักของคุณ เป็นร่มที่มีคุณค่าสำหรับมอบเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนรักของคุณอย่างแน่นอน

 

  • 4. เลือกตามความต้องการ

นอกจากการเดาใจคนรักว่าชอบร่มแบบไหนแล้ว เราอาจจะทำการเลียบๆ เคียงๆ ถามคนรักว่าต้องการร่มแบบไหน สีไหนมาใช้เป็นพิเศษหรือไม่ เพราะการซื้อของที่ตรงกับความต้องการของคนรักย่อมสร้างความประทับใจได้มาก หรือรับฟังความต้องการของคนรักที่มักจะบ่นว่าอยากได้แบบนั้น แบบนี้ เวลาไปเที่ยวเมื่อผ่านร้านร่มให้ลองถามเป็นแนวว่าร่มแบบไหนสวยหรือใช้ดีกว่ากัน

แน่นอนว่าคนรักจะมีการแสดงความคิดเห็นออกมาให้เราได้รับฟัง ซึ่งความคิดเห็นที่แสดงออกมานี้เองที่จะช่วยให้เราสามารถเลือกซื้อร่มได้ตรงใจคนรัก

 

  • 5. ถูกแพงไม่สำคัญ

หลายครั้งที่เมื่อเลือกซื้อของ เรามักจะคิดถึงมูลค่ามากกว่าคุณค่า สำหรับคนที่รักกันความสำคัญของคุณค่าถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะความจริงใจ ความใส่ใจและความรักที่มอบให้กันนี้นับว่าเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญมาก เพราะว่าการที่คนสองคนจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ต้องมีความรักและความเข้าใจเป็นพื้นฐานเบื้องต้น

 

5 เทคนิคการเลือกร่มให้คนรักประทับใจ

นี่เป็นเทคนิคการเลือกร่มเป็นของขวัญให้กับคนรักเกิดความประทับใจ เพราะว่าการมอบของขวัญให้กับคนรักเป็นการแสดงความรู้สึกที่มีอยู่ต่อคนรัก แสดงความรักที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไป ของขวัญทุกชิ้นล้วนเป็นสิ่งที่มีค่า โดยเฉพาะร่มที่มองเหมือนเป็นของธรรมดา แต่ร่มนั้นกลับเป็นของขวัญที่แสดงถึงความห่วงใย ความใส่ใจได้เป็นอย่างดี

เนื่องจากร่มที่มีอยู่มีหลายแบบ หลายสี หลายลายให้เลือก หากเลือกด้วยความไม่ใส่ใจ คุณจะได้ร่มธรรมดาที่หาซื้อได้ทั่วไป แต่ถ้าร่มที่นำมาเป็นของขวัญเป็นของที่คัดสรรมาด้วยความใส่ใจในตัวของผู้รับ ร่มคัดดังกล่าวจะเป็นร่มสุดพิเศษที่ทำให้คนรักประทับใจไม่รู้ลืม

ดังนั้นวันพิเศษที่จะถึงนี้เลือกร่มสักคันที่เหมาะกับคนรักของคุณ เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความรัก ความใส่ใจ ความห่วงใยที่มีให้กัน

 

ความพึงพอใจของลูกค้า คือเป้าหมายสูงสุดของร่มดี

สั่งซื้อ/สั่งผลิตร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพรีเมี่ยมสำเร็จรูป, ร่มพรีเมียม พร้อมสกรีนโลโก้/ข้อความ เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อ/ผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

095-8370033

Sales@romdee.net

Line@ id: @Rom_dee

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .