คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

ของพรีเมี่ยม

ประเภทของร่มที่นิยมนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมมากที่สุด

เหตุผลสำคัญ ที่ร่มถูกนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยม นั่นก็เพราะว่าร่มเป็นสิ่งของที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และดูมีระดับ

ประเภทของร่มที่นิยมนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมมากที่สุด

ทุกวันนี้ ร่มไม่เพียงแต่จะนำมาใช้งานเพื่อกันแดดและกันฝนเท่านั้น แต่ยังถูกนำมาใช้เพื่อเป็นของชำร่วยและของพรีเมี่ยมอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่าร่มสามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลายจริงๆ แต่ก็ใช่ว่าร่มทุกแบบจะสามารถนำมาเป็นของพรีเมี่ยมได้ทั้งหมด จะต้องเลือกให้มีความเหมาะสมด้วยเช่นกัน เพื่อให้ผู้รับรู้สึกประทับใจและนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงนั่นเอง

ทำความรู้จักกับชนิดของร่ม

ก่อนจะเลือกร่มเพื่อใช้เป็นของพรีเมี่ยมหรือของชำร่วย อันดับแรกก็มาทำความรู้จักกับร่มแต่ละชนิดกันก่อน ว่ามีร่มแบบไหนบ้าง และเหมาะกับการนำไปใช้งานอย่างไร โดยมีทั้งหมด 4 ประเภทดังนี้

1. ร่มตอนเดียว

ร่มแบบทั่วไปที่ทุกคนคงจะรู้จักกันดี โดยจะนิยมนำมาใช้เพื่อกันแดดกันฝนตามปกติ มีให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับเด็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่สามารถกางได้ทั้งครอบครัว แต่จะไม่ทนทานต่อแรงลมมากนักเพราะถูกออกแบบมาเพื่อใข้งานแบบทั่วไปเท่านั้น

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ด้ามไม้ โครงไม้ สกรีนโลโก้สี หรูหรา ราคาถูก - RipCurl

2. ร่มกอล์ฟ

มีลักษณะคล้ายกับร่มแบบตอนเดียว แต่จะมีความทนทานต่อแรงลมมากกว่า โดยจะนำมาใช้เพื่อกันแดดกันฝนเช่นกัน แต่จะนิยมนำมาใช้มากที่สุดตามสนามกอล์ฟ สนามแข่งรถ หรือบริเวณพื้นที่โล่งที่อาจจะเจอกับลมพัดแรงได้ง่าย ทั้งนี้ร่มกอล์ฟก็จะมี 2 แบบ คือแบบชั้นเดียวกับแบบสองชั้น

ร่มกอล์ฟ ฟ้าขาว

3. ร่มสนาม

เป็นร่มที่ใช้สำหรับกางบนพื้นที่โล่งแจ้งหรือกลางสนาม โดยจะมีขาตั้งกับพื้นอีกที ซึ่งจะนิยมนำมาใช้เป็นร่มกางกันแดดบนชายหาด ใช้กันแดดเพื่อตั้งร้านขายของตามตลาดนัด และการใช้งานกลางแจ้งอื่นๆ อีกมากมาย เป็นต้น

ร่มสนาม สต็อค พร้อมสกรีนโลโก้สวยงาม - Cafe Amazon

4. ร่มพับ

สำหรับร่มพับจะมีแบบ 2 ตอนและ 3 ตอน สามารถพับเก็บและพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เพราะเวลาพับ ร่มจะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดมาก ซึ่งก็นิยมนำมาใช้เพื่อกันแดดกันฝนเช่นกัน

ร่มพับ 3 ตอน สั่งผลิต สกรีนโลโก้ เนื้อผ้ากันยูวี พร้อมซองผ้า - เรารักเขื่อนของพ่อ เขื่อนภูมิพล

ร่ม เหมาะกับการนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมและของชำร่วยอย่างไร

เหตุผลที่ร่มถูกนำมาใช้เป็นของของชำร่วยและของพรีเมี่ยม นั่นก็เพราะว่าร่มเป็นสิ่งของที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และดูมีระดับ ซึ่งจะทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจได้อย่างแน่นอน แถมยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย ประกอบกับร่มสามารถสกรีนโลโก้ลงไปบนผ้าร่มได้ จึงทำให้ถูกนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมอย่างแพร่หลาย และมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไปอีกยาวนาน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาของชำร่วยหรือของพรีเมี่ยม ร่มก็ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ประเภทของร่มที่นิยมนำมาใช้

สำหรับประเภทของร่มที่นิยมนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมและของชำร่วย ก็คือร่มพับนั่นเอง เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้ดูน่ารัก น่าใช้ และดูมีระดับเหมาะกับการมอบให้กับผู้อื่นเป็นที่สุด และที่ได้รับความนิยมรองลงมา ก็จะเป็นร่มตอนเดียว ซึ่งมีราคาถูก จึงนำมาใช้เป็นของชำร่วยได้อย่างประหยัด หรือจะใช้เป็นของพรีเมี่ยมก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้กรณีที่นำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมเพื่อการโปรโมทสินค้าหรือโปรโมทแบรนด์ ก็จะนิยมใช้เป็นร่มสนาม ด้วยการสกรีนโลโก้ลงไป แล้วนำมาใช้เป็นร่มกันแดดพร้อมโปรโมทไปในตัวเมื่อไปตั้งบูธตามสถานที่ต่างๆ นั่นเอง โดยจริงๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นร่มแบบไหนก็สามารถนำไปใช้เป็นของชำร่วยและของพรีเมี่ยมได้ทั้งสิ้น เพียงแต่ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับโอกาสและสถานการณ์ด้วย

การเลือกซื้อร่มเพื่อใช้เป็นของพรีเมี่ยมและของชำร่วย

มาดูกันสิว่าเมื่อต้องการเลือกซื้อร่มเพื่อนำไปใช้เป็นของชำร่วยและของพรีเมี่ยม จะมีหลักการและวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้าง โดยเรามีคำแนะนำดีๆ มาบอกกันดังนี้

1. ต้องมีคุณภาพจริง

ถึงแม้ว่าจะต้องการซื้อเพื่อนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยม ก็ต้องให้ความใส่ใจกับคุณภาพของร่มเช่นกัน เพราะผู้รับย่อมมีจุดประสงค์เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการกันแดดกันฝนจริงๆ หากร่มไม่มีคุณภาพ จนพังตั้งแต่ใช้ได้เพียงไม่กี่ครั้งก็จะทำให้ผู้รับรู้สึกแย่และหมดความเชื่อถือในตัวคุณได้ ดังนั้นก่อนซื้อก็ต้องดูด้วยว่า ร่มมีคุณภาพจริงหรือไม่ ใช้วัสดุที่ทนทานในการทำหรือเปล่า ไม่ใช่ใส่ใจแต่แค่ว่าราคาถูกเท่านั้น

2. ราคาไม่สูงเกิน

กรณีที่ต้องใช้ร่มเป็นของพรีเมี่ยมหรือของชำร่วยเป็นจำนวนมาก ควรเลือกร่มที่มีราคาไม่สูงเกินไป จะได้ไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ แต่ก็ต้องมีคุณภาพด้วยเช่นกัน ดังนั้นลองเปรียบเทียบร่มจากหลายร้านดู เพื่อให้ได้ร่มที่มีคุณภาพดีและราคาถูกที่สุด

3. มีความเหมาะสมกับสถานการณ์

เป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลยกับการเลือกซื้อร่มให้เข้ากับสถานการณ์ เช่น หากจะนำร่มไปใช้เป็นของชำร่วยในงานศพ ควรเลือกร่มที่ไม่มีสีสันฉูดฉาดจนเกินไป และเป็นแบบสีพื้นไม่มีลวดลายมากนัก แต่หากนำไปเป็นของชำร่วยในงานแต่ง จะเลือกเป็นร่มแบบไหน สีอะไรก็ได้ และหากมีการสกรีนข้อความเก๋ๆ แทนใจบ่าวสาวลงไปด้วยก็จะดีมาก

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว ก็ไปเลือกซื้อร่มเพื่อใช้เป็นของชำร่วยหรือของพรีเมี่ยมกันเลย ซึ่งก็รับรองเลยว่าโดนใจผู้รับอย่างแน่นอน แถมราคาก็ไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย หรือจะซื้อไปใช้เองก็ไม่ผิดหวังเช่นกัน เพราะสามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะใช้เพื่อกันแดดหรือใช้เพื่อกันฝนก็ตาม

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มกลับด้านที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

 

คุณคิดเห็นอย่างไร..

comments

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X