คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ของพรีเมี่ยม

ประเภทของร่มที่นิยมนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมมากที่สุด

เหตุผลสำคัญ ที่ร่มถูกนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยม นั่นก็เพราะว่าร่มเป็นสิ่งของที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และดูมีระดับ

ประเภทของร่มที่นิยมนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมมากที่สุด

ทุกวันนี้ ร่มไม่เพียงแต่จะนำมาใช้งานเพื่อกันแดดและกันฝนเท่านั้น แต่ยังถูกนำมาใช้เพื่อเป็นของชำร่วยและของพรีเมี่ยมอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่าร่มสามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลายจริงๆ แต่ก็ใช่ว่าร่มทุกแบบจะสามารถนำมาเป็นของพรีเมี่ยมได้ทั้งหมด จะต้องเลือกให้มีความเหมาะสมด้วยเช่นกัน เพื่อให้ผู้รับรู้สึกประทับใจและนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงนั่นเอง

ทำความรู้จักกับชนิดของร่ม

ก่อนจะเลือกร่มเพื่อใช้เป็นของพรีเมี่ยมหรือของชำร่วย อันดับแรกก็มาทำความรู้จักกับร่มแต่ละชนิดกันก่อน ว่ามีร่มแบบไหนบ้าง และเหมาะกับการนำไปใช้งานอย่างไร โดยมีทั้งหมด 4 ประเภทดังนี้

1. ร่มตอนเดียว

ร่มแบบทั่วไปที่ทุกคนคงจะรู้จักกันดี โดยจะนิยมนำมาใช้เพื่อกันแดดกันฝนตามปกติ มีให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับเด็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่สามารถกางได้ทั้งครอบครัว แต่จะไม่ทนทานต่อแรงลมมากนักเพราะถูกออกแบบมาเพื่อใข้งานแบบทั่วไปเท่านั้น

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ด้ามไม้ โครงไม้ สกรีนโลโก้สี หรูหรา ราคาถูก - RipCurl

2. ร่มกอล์ฟ

มีลักษณะคล้ายกับร่มแบบตอนเดียว แต่จะมีความทนทานต่อแรงลมมากกว่า โดยจะนำมาใช้เพื่อกันแดดกันฝนเช่นกัน แต่จะนิยมนำมาใช้มากที่สุดตามสนามกอล์ฟ สนามแข่งรถ หรือบริเวณพื้นที่โล่งที่อาจจะเจอกับลมพัดแรงได้ง่าย ทั้งนี้ร่มกอล์ฟก็จะมี 2 แบบ คือแบบชั้นเดียวกับแบบสองชั้น

ร่มกอล์ฟ ฟ้าขาว

3. ร่มสนาม

เป็นร่มที่ใช้สำหรับกางบนพื้นที่โล่งแจ้งหรือกลางสนาม โดยจะมีขาตั้งกับพื้นอีกที ซึ่งจะนิยมนำมาใช้เป็นร่มกางกันแดดบนชายหาด ใช้กันแดดเพื่อตั้งร้านขายของตามตลาดนัด และการใช้งานกลางแจ้งอื่นๆ อีกมากมาย เป็นต้น

ร่มสนาม สต็อค พร้อมสกรีนโลโก้สวยงาม - Cafe Amazon

4. ร่มพับ

สำหรับร่มพับจะมีแบบ 2 ตอนและ 3 ตอน สามารถพับเก็บและพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เพราะเวลาพับ ร่มจะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดมาก ซึ่งก็นิยมนำมาใช้เพื่อกันแดดกันฝนเช่นกัน

ร่มพับ 3 ตอน สั่งผลิต สกรีนโลโก้ เนื้อผ้ากันยูวี พร้อมซองผ้า - เรารักเขื่อนของพ่อ เขื่อนภูมิพล

ร่ม เหมาะกับการนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมและของชำร่วยอย่างไร

เหตุผลที่ร่มถูกนำมาใช้เป็นของของชำร่วยและของพรีเมี่ยม นั่นก็เพราะว่าร่มเป็นสิ่งของที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และดูมีระดับ ซึ่งจะทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจได้อย่างแน่นอน แถมยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย ประกอบกับร่มสามารถสกรีนโลโก้ลงไปบนผ้าร่มได้ จึงทำให้ถูกนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมอย่างแพร่หลาย และมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไปอีกยาวนาน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาของชำร่วยหรือของพรีเมี่ยม ร่มก็ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ประเภทของร่มที่นิยมนำมาใช้

สำหรับประเภทของร่มที่นิยมนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมและของชำร่วย ก็คือร่มพับนั่นเอง เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้ดูน่ารัก น่าใช้ และดูมีระดับเหมาะกับการมอบให้กับผู้อื่นเป็นที่สุด และที่ได้รับความนิยมรองลงมา ก็จะเป็นร่มตอนเดียว ซึ่งมีราคาถูก จึงนำมาใช้เป็นของชำร่วยได้อย่างประหยัด หรือจะใช้เป็นของพรีเมี่ยมก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้กรณีที่นำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมเพื่อการโปรโมทสินค้าหรือโปรโมทแบรนด์ ก็จะนิยมใช้เป็นร่มสนาม ด้วยการสกรีนโลโก้ลงไป แล้วนำมาใช้เป็นร่มกันแดดพร้อมโปรโมทไปในตัวเมื่อไปตั้งบูธตามสถานที่ต่างๆ นั่นเอง โดยจริงๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นร่มแบบไหนก็สามารถนำไปใช้เป็นของชำร่วยและของพรีเมี่ยมได้ทั้งสิ้น เพียงแต่ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับโอกาสและสถานการณ์ด้วย

การเลือกซื้อร่มเพื่อใช้เป็นของพรีเมี่ยมและของชำร่วย

มาดูกันสิว่าเมื่อต้องการเลือกซื้อร่มเพื่อนำไปใช้เป็นของชำร่วยและของพรีเมี่ยม จะมีหลักการและวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้าง โดยเรามีคำแนะนำดีๆ มาบอกกันดังนี้

1. ต้องมีคุณภาพจริง

ถึงแม้ว่าจะต้องการซื้อเพื่อนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยม ก็ต้องให้ความใส่ใจกับคุณภาพของร่มเช่นกัน เพราะผู้รับย่อมมีจุดประสงค์เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการกันแดดกันฝนจริงๆ หากร่มไม่มีคุณภาพ จนพังตั้งแต่ใช้ได้เพียงไม่กี่ครั้งก็จะทำให้ผู้รับรู้สึกแย่และหมดความเชื่อถือในตัวคุณได้ ดังนั้นก่อนซื้อก็ต้องดูด้วยว่า ร่มมีคุณภาพจริงหรือไม่ ใช้วัสดุที่ทนทานในการทำหรือเปล่า ไม่ใช่ใส่ใจแต่แค่ว่าราคาถูกเท่านั้น

2. ราคาไม่สูงเกิน

กรณีที่ต้องใช้ร่มเป็นของพรีเมี่ยมหรือของชำร่วยเป็นจำนวนมาก ควรเลือกร่มที่มีราคาไม่สูงเกินไป จะได้ไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ แต่ก็ต้องมีคุณภาพด้วยเช่นกัน ดังนั้นลองเปรียบเทียบร่มจากหลายร้านดู เพื่อให้ได้ร่มที่มีคุณภาพดีและราคาถูกที่สุด

3. มีความเหมาะสมกับสถานการณ์

เป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลยกับการเลือกซื้อร่มให้เข้ากับสถานการณ์ เช่น หากจะนำร่มไปใช้เป็นของชำร่วยในงานศพ ควรเลือกร่มที่ไม่มีสีสันฉูดฉาดจนเกินไป และเป็นแบบสีพื้นไม่มีลวดลายมากนัก แต่หากนำไปเป็นของชำร่วยในงานแต่ง จะเลือกเป็นร่มแบบไหน สีอะไรก็ได้ และหากมีการสกรีนข้อความเก๋ๆ แทนใจบ่าวสาวลงไปด้วยก็จะดีมาก

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว ก็ไปเลือกซื้อร่มเพื่อใช้เป็นของชำร่วยหรือของพรีเมี่ยมกันเลย ซึ่งก็รับรองเลยว่าโดนใจผู้รับอย่างแน่นอน แถมราคาก็ไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย หรือจะซื้อไปใช้เองก็ไม่ผิดหวังเช่นกัน เพราะสามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะใช้เพื่อกันแดดหรือใช้เพื่อกันฝนก็ตาม

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มกลับด้านที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .