คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

ร่มเดินทาง

ทริคเลือกร่มสำหรับคนเดินทาง

การพกพาร่มเมื่อต้องเดินทางมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เมื่อต้องออกเดินทางไปไหน ควรพกพาร่มใส่กระเป๋าหรือรถยนต์ของคุณไว้เสมอ

ทริคสำหรับคนเดินทาง เลือกร่มแบบไหนให้ง่ายและสะดวกต่อการพกพา

เมื่อต้องเดินทางไปไหนมาไหน ร่มถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพกพาไปด้วยเสมอ เพราะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มหลักที่คนส่วนใหญ่มักจะไม่ลืมที่จะพกพาติดรถเอาไว้กันเลยทีเดียว โดยทั้งนี้เพราะอะไรจึงต้องพกพาร่มไปด้วยเสมอเมื่อออกเดินทาง และควรเลือกร่มแบบไหนดีเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก และพกไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดายโดยไม่เกะกะ ซึ่งเราก็มีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันด้วย

ทำไมต้องพกพาร่มไปด้วยเมื่อเดินทาง

สงสัยใช่ไหมว่าเพราะอะไรจึงควรพกพาร่มไปด้วยตลอดทุกครั้งที่เดินทาง แม้จะมีรถยนต์ที่ไม่ต้องกลัวแดดร้อนหรือเปียกฝนก็ตาม ทั้งนี้อย่าลืมว่าคุณไม่ได้นั่งอยู่บนรถตลอด ซึ่งระหว่างการเดินทางอาจจะต้องแวะเพื่อซื้อของ หรือแวะทำธุระตามสถานที่ต่างๆ อยู่เสมอ โดยหากระหว่างนั้นแสงแดดกำลังเจิดจ้าพร้อมเผาทำลายผิวทันทีที่สัมผัส หรือฝนกำลังตกกระหน่ำ การมีร่มสักคันก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณโดยไม่ต้องลำบากหรือกังวลอีกต่อไป เพราะฉะนั้นอย่าคิดว่าการพกพาร่มไปด้วยเมื่อต้องออกเดินทางเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญเลยเชียว

เลือกร่มแบบไหนให้พกพาง่ายและใช้งานสะดวก

เมื่อต้องเดินทางไปไหนมาไหน ร่มที่พกพาควรเป็นร่มที่ง่ายต่อการพกและหยิบมาใช้งานได้อย่างสะดวก โดยมีคำแนะนำในการเลือกร่มให้เหมาะสมดังนี้

1. เลือกร่มที่พับได้

ร่มที่พับเก็บได้จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่และไม่ยุ่งยากในการพกพา สามารถพับเก็บใส่ในกระเป๋าสะพายได้อย่างง่ายดายและหยิบออกมาใช้งานได้ตลอดทุกเวลาที่ต้องการอีกด้วย หรือจะพับเก็บตั้งไว้ในรถยนต์ ก็ไม่ทำให้เกะกะพื้นที่เหมือนกัน ซึ่งในปัจจุบันก็มีร่มพับให้เลือกทั้งแบบ ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน โดยคุณสามารถเลือกมาพกพาได้ตามต้องการกันเลย

ร่มพับ 3 ตอน ออโต้เปิดปิด ผ้าเคลือบยูวี พร้อมซองผ้า

2. ร่มตอนเดียวขนาดเล็ก-ปานกลาง

ร่มตอนเดียวจะเหมาะกับการพกพาในรถยนต์ เพราะมีขนาดที่ไม่สามารถพับเก็บลงในกระเป๋าได้เหมือนกับร่มพับ แต่ก็สามารถป้องกันลมและฝนได้ดีกว่าร่มพับมากทีเดียว ซึ่งร่มชนิดนี้ก็สามารถใช้กันได้ทั้งแดด ลม และฝน จึงเหมาะกับการพกพาติดรถไปด้วยเป็นที่สุด

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ด้ามไม้ โครงไม้ สกรีนโลโก้สี หรูหรา ราคาถูก - RipCurl

3. ร่มกันรังสี UV โดยเฉพาะ

เพราะเมืองไทยเราเป็นเมืองที่มีอากาศร้อนและแสงแดดแรงจัดอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการพกร่มกัน UV เอาไว้สักคัน จึงเป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเมื่อต้องเดินลงจากรถไปตามสถานที่ต่างๆ ก็จะได้หยิบร่มขึ้นมากางเพื่อกันแดดได้ในทันทีนั่นเอง ซึ่งร่มกัน UV โดยเฉพาะจะสามารถกันแสงแดดได้ดีกว่าร่มทั่วไป หรือจะนำมาใช้กันฝนก็ได้เหมือนกัน

4. ร่มกลับหัว ร่มแบบกลับด้าน

เป็นร่มแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้งานได้ง่าย กางร่มออกจากตัวรถได้ทันทีโดยไม่ต้องกลัวเปียก และด้วยรูปทรงการออกแบบที่ดูเก๋ จึงทำให้พกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ร่มแบบกลับด้านก็มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร นั่นคือสามารถใช้งานในที่แคบได้ ในขณะที่ร่มแบบอื่นไม่สามารถใช้ในที่แคบได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นลองซื้อร่มแบบกลับด้านไว้สำหรับพกพาบนรถกันดูสิ

ร่มกลับด้าน ร่มสต๊อคสำเร็จรูป สีทูโทน พร้อมส่ง - สีฟ้า (ด้านใน)

 

จะเห็นได้ว่าการพกพาร่มเมื่อต้องเดินทางมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเมื่อต้องออกเดินทางไปไหน ควรพกพาร่มใส่กระเป๋าหรือรถยนต์ของคุณไว้เสมอ ซึ่งรับรองเลยว่าจะมีโอกาสที่คุณจะต้องหยิบร่มออกมาใช้งานอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะใช้เพื่อกันแดดหรือกันฝนก็ตาม

Romdee

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มแฟชั่น, ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน, ร่มสนาม เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร..

comments

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X