คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

ร่มแฟชั่น สวยๆ

เสริมลุคให้ปัง! อัพเทรนด์แต่งตัวให้เป็น

เพียงแค่นำร่มแฟชั่น (fashion umbrella) สุดเก๋ มาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าอย่างลงตัว รับรองจะทำให้คุณดูสวยมีเสน่ห์ขึ้นเป็นกอง

เสริมลุคให้ปัง! แค่เลือกใช้ร่มแฟชั่นสวยๆ อัพเทรนด์แต่งตัวให้เป็น

ร่มนอกจากจะมีประโยชน์ในการนำมาใช้งานเพื่อกันแดด กันฝน และใช้เป็นร่มพรีเมี่ยมเพื่อโปรโมทสินค้าและบริการแล้ว ยังสามารถนำมาเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับตัวเอง ด้วยการนำมาแมทช์ให้เข้ากับชุดที่สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีคำแนะนำดีๆ ในการเลือกร่มแฟชั่นให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวมาบอกต่อด้วยเช่นกัน โดยจะมีวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. สีร่มต้องเข้ากันกับสีของชุดที่ใส่

อย่าคิดว่าการเลือกสีร่มกับสีชุดที่ใส่เป็นสีเดียวกันจะทำให้ดูตลก เพราะความจริงแล้วจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณดูสวยอย่างลงตัวมากกว่า แต่หากกลัวว่าจะดูเข้ากันมากเกินไปจนให้ความรู้สึกไม่มั่นใจ ก็อาจเลือกเป็นชุดสีโทนเข้มๆ และร่มสีโทนอ่อนๆ แทนก็ได้ เช่น ชุดเสื้อผ้าเป็นสีเขียวเข้ม ส่วนร่มเป็นสีเขียวอ่อน เป็นต้น ซึ่งจะทำให้คุณดูสวยอย่างมีเสน่ห์และสะดุดตามากขึ้นไปอีก

2. เลือกร่มลายดอก กับชุดสไตล์วินเทจ

สาวหวานห้ามพลาดกับการแต่งตัวสไตล์วินเทจและร่มลายดอกสุดเก๋ ที่จะเติมเต็มความอ่อนหวานให้กับคุณแบบที่ใครเห็นก็แทบใจละลายกันเลยทีเดียว และหากเลือกเป็นชุดเดรสสีขาวลายวินเทจด้วยแล้ว จะยิ่งเพิ่มความสวยโดดเด่น สะดุดตาให้กับคุณได้มากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่มีเข้ากันอย่าลงตัวที่สุด

3. ร่มแฟชั่นแบบใสกับเสื้อลายขวาง

ร่มใสนับเป็นร่มแฟชั่นที่กำลังมาแรงมาก โดยนิยมใช้กันในกลุ่มผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งร่มแฟชั่นแบบใสจะเหมาะกับการนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าลายขวางเป็นที่สุด เพราะสามารถดึงเสน่ห์ในตัวสาวๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่นจนน่าทึ่ง ทั้งนี้แม้จะเห็นเป็นร่มใสๆ ที่ดูเหมือนจะบอบบางไปสักนิด หากแต่มีประสิทธิภาพในการกันแดดกันฝน ได้ไม่แพ้ร่มแบบอื่นโดยทั่วไปเลยทีเดียว

4. ร่มสีส้มกับการแต่งตัวแบบเปรี้ยวจี๊ด

สำหรับสาวเปรี้ยวทั้งหลาย แนะนำให้เลือกใช้ร่มสีส้มเลยค่ะ เพราะเป็นสีที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวแบบเปรี้ยวจี๊ดที่สุด โดยรับรองเลยว่าจะสามารถเติมเสน่ห์และความสวยแซ่บให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจแน่นอน โดยเฉพาะการกางร่มเดินท่ามกลางสายฝนพรำด้วยแล้ว ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมองตามๆ กัน

5. เก๋ด้วยร่มลายดอกกับกระเป๋าลายดอก

อีกหนึ่งแฟชั่นการแต่งตัวด้วยร่มแฟชั่นสุดเก๋ ที่บอกเลยว่าสาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยแฟชั่นนี้จะมิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างร่มลายดอกและกระเป๋าลายดอกเข้าด้วยกัน ส่วนเสื้อผ้าจะแต่งอย่างไรก็ได้แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหน โดยการแต่งตัวสไตล์นี้จะเน้นความโดดเด่นไปที่ลวดลายของร่มและกระเป๋า จึงสามารถปิดจุดด้อยของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นใครที่ไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรให้ดูดี ลองหยิบกระเป๋าขึ้นมาเป็นไอเท็มเสริมความชิคกับร่มกันดูสิ

6. ดูสวยแพง กับเสื้อคลุมสีแดงและร่มแฟชั่นสีดำ

เป็นแฟชั่นการแต่งตัวที่จะทำให้คุณดูสวยแพงมากขึ้น เพราะมีการนำเสื้อคลุมสีแดงมาแมทช์เข้ากับร่มแฟชั่นสีดำได้อย่างลงตัว จึงดูสวยมีเสน่ห์ และดูมีระดับมากขึ้นไปอีก ซึ่งการแต่งตัวสไตล์นี้จะดูดีมากแค่ไหน สาวๆ ก็ต้องมาลองแต่งตามกันดู

 

เพียงแค่นำร่มแฟชั่นสุดเก๋ มาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าอย่างลงตัว รับรองจะทำให้คุณดูสวยมีเสน่ห์มากขึ้น แถมยังเดินกางร่มในวันที่แดดร้อนจัดหรือฝนตกได้อย่างมั่นใจเหมือนกำลังเดินประกวดอยู่เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบไปแมทช์ร่มให้เข้ากับการแต่งตัวของคุณกันเลยนะคะ

Romdee

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มแฟชั่น, ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน, ร่มสนาม เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร..

comments

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X