คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ร่มแฟชั่น สวยๆ

เสริมลุคให้ปัง! อัพเทรนด์แต่งตัวให้เป็น

เพียงแค่นำร่มแฟชั่น (fashion umbrella) สุดเก๋ มาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าอย่างลงตัว รับรองจะทำให้คุณดูสวยมีเสน่ห์ขึ้นเป็นกอง

เสริมลุคให้ปัง! แค่เลือกใช้ร่มแฟชั่นสวยๆ อัพเทรนด์แต่งตัวให้เป็น

ร่มนอกจากจะมีประโยชน์ในการนำมาใช้งานเพื่อกันแดด กันฝน และใช้เป็นร่มพรีเมี่ยมเพื่อโปรโมทสินค้าและบริการแล้ว ยังสามารถนำมาเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับตัวเอง ด้วยการนำมาแมทช์ให้เข้ากับชุดที่สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีคำแนะนำดีๆ ในการเลือกร่มแฟชั่นให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวมาบอกต่อด้วยเช่นกัน โดยจะมีวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. สีร่มต้องเข้ากันกับสีของชุดที่ใส่

อย่าคิดว่าการเลือกสีร่มกับสีชุดที่ใส่เป็นสีเดียวกันจะทำให้ดูตลก เพราะความจริงแล้วจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณดูสวยอย่างลงตัวมากกว่า แต่หากกลัวว่าจะดูเข้ากันมากเกินไปจนให้ความรู้สึกไม่มั่นใจ ก็อาจเลือกเป็นชุดสีโทนเข้มๆ และร่มสีโทนอ่อนๆ แทนก็ได้ เช่น ชุดเสื้อผ้าเป็นสีเขียวเข้ม ส่วนร่มเป็นสีเขียวอ่อน เป็นต้น ซึ่งจะทำให้คุณดูสวยอย่างมีเสน่ห์และสะดุดตามากขึ้นไปอีก

2. เลือกร่มลายดอก กับชุดสไตล์วินเทจ

สาวหวานห้ามพลาดกับการแต่งตัวสไตล์วินเทจและร่มลายดอกสุดเก๋ ที่จะเติมเต็มความอ่อนหวานให้กับคุณแบบที่ใครเห็นก็แทบใจละลายกันเลยทีเดียว และหากเลือกเป็นชุดเดรสสีขาวลายวินเทจด้วยแล้ว จะยิ่งเพิ่มความสวยโดดเด่น สะดุดตาให้กับคุณได้มากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่มีเข้ากันอย่าลงตัวที่สุด

3. ร่มแฟชั่นแบบใสกับเสื้อลายขวาง

ร่มใสนับเป็นร่มแฟชั่นที่กำลังมาแรงมาก โดยนิยมใช้กันในกลุ่มผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งร่มแฟชั่นแบบใสจะเหมาะกับการนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าลายขวางเป็นที่สุด เพราะสามารถดึงเสน่ห์ในตัวสาวๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่นจนน่าทึ่ง ทั้งนี้แม้จะเห็นเป็นร่มใสๆ ที่ดูเหมือนจะบอบบางไปสักนิด หากแต่มีประสิทธิภาพในการกันแดดกันฝน ได้ไม่แพ้ร่มแบบอื่นโดยทั่วไปเลยทีเดียว

4. ร่มสีส้มกับการแต่งตัวแบบเปรี้ยวจี๊ด

สำหรับสาวเปรี้ยวทั้งหลาย แนะนำให้เลือกใช้ร่มสีส้มเลยค่ะ เพราะเป็นสีที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวแบบเปรี้ยวจี๊ดที่สุด โดยรับรองเลยว่าจะสามารถเติมเสน่ห์และความสวยแซ่บให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจแน่นอน โดยเฉพาะการกางร่มเดินท่ามกลางสายฝนพรำด้วยแล้ว ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมองตามๆ กัน

5. เก๋ด้วยร่มลายดอกกับกระเป๋าลายดอก

อีกหนึ่งแฟชั่นการแต่งตัวด้วยร่มแฟชั่นสุดเก๋ ที่บอกเลยว่าสาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยแฟชั่นนี้จะมิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างร่มลายดอกและกระเป๋าลายดอกเข้าด้วยกัน ส่วนเสื้อผ้าจะแต่งอย่างไรก็ได้แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหน โดยการแต่งตัวสไตล์นี้จะเน้นความโดดเด่นไปที่ลวดลายของร่มและกระเป๋า จึงสามารถปิดจุดด้อยของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นใครที่ไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรให้ดูดี ลองหยิบกระเป๋าขึ้นมาเป็นไอเท็มเสริมความชิคกับร่มกันดูสิ

6. ดูสวยแพง กับเสื้อคลุมสีแดงและร่มแฟชั่นสีดำ

เป็นแฟชั่นการแต่งตัวที่จะทำให้คุณดูสวยแพงมากขึ้น เพราะมีการนำเสื้อคลุมสีแดงมาแมทช์เข้ากับร่มแฟชั่นสีดำได้อย่างลงตัว จึงดูสวยมีเสน่ห์ และดูมีระดับมากขึ้นไปอีก ซึ่งการแต่งตัวสไตล์นี้จะดูดีมากแค่ไหน สาวๆ ก็ต้องมาลองแต่งตามกันดู

 

เพียงแค่นำร่มแฟชั่นสุดเก๋ มาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าอย่างลงตัว รับรองจะทำให้คุณดูสวยมีเสน่ห์มากขึ้น แถมยังเดินกางร่มในวันที่แดดร้อนจัดหรือฝนตกได้อย่างมั่นใจเหมือนกำลังเดินประกวดอยู่เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบไปแมทช์ร่มให้เข้ากับการแต่งตัวของคุณกันเลยนะคะ

Romdee

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มแฟชั่น, ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน, ร่มสนาม เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .