คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

คุณสมบัติของร่มไม้เนื้อแข็ง

การนำไปใช้งานและการทำความสะอาด

ร่มไม้เนื้อแข็ง

“ร่มไม้เนื้อแข็งก็มีลักษณะที่คล้ายคลึงกับร่มสนาม ทั้งยังสามารถใช้งานได้เหมือนๆ กัน แต่เพราะอะไร ร่มไม้เนื้อแข็งจึงได้รับความนิยมมากกว่า “

ร่มไม้เนื้อแข็ง เมื่อได้ยินชื่อหลายคนก็คงจะรู้สึกคุ้นเคยอยู่บ้าง กับร่มที่มีลักษณะคล้ายกับร่มสนาม แต่มีดีไซต์ที่สวยเก๋ เหมาะกับการใช้งานมากกว่า ซึ่งก็มักจะพบเห็นได้บ่อยๆ ตามริมสระน้ำ ริมชายหาด ร้านกาแฟ ร้านอาหาร รีสอร์ท หรือแม้กระทั่งในโรงแรม เพราะร่มประเภทนี้ไม่ได้เน้นที่คุณสมบัติการใช้งานเพื่อกันแดดกันฝนเท่านั้น แต่ยังเน้นที่ความสวยงาม สามารถจัดตกแต่งสถานที่นั้นๆ ให้ดูสวยเก๋และน่าดึงดูดยิ่งขึ้นอีกด้วย และแน่นอนว่าหลายคนอาจจะแค่เคยเห็นผ่านๆ แต่ยังไม่รู้จักกับข้อมูลเชิงลึกของร่มไม้เนื้อแข็งสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเรามาทำความรู้จักกับร่มสนามไม้เนื้อแข็งให้มากขึ้นกันดีกว่า 

ร่มไม้เนื้อแข็ง ร่มสระว่ายน้ำ ร่มริมสระ

ร่มไม้เนื้อแข็งผลิตจากอะไร?

ร่มไม้เนื้อแข็ง เป็นร่มที่ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานโดยเฉพาะ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนานที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยวัสดุ ดังนี้

1ไม้เนื้อแข็ง ซึ่งจะเป็นไม้อะไรก็ได้ แต่ต้องเป็นไม้ที่มีความแข็งตั้งแต่ข้างนอกจนถึงแกนใน ไม่เปราะบาง และต้องไม่ถูกมอดหรือปลวกกินได้ง่ายด้วย แต่ส่วนใหญ่จะมีการเคลือบสารป้องกันปลวกไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งไม้เนื้อแข็งนี้จะใช้ในส่วนของคันร่มและขาตั้งร่มนั่นเอง

2ผ้าร่มทำจากโพลีอ๊อกฟอร์ด ซึ่งมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ดี ทั้งยังมีการเคลือบสารกันรังสี UV ที่จะช่วยสะท้อนแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ที่สำคัญคือผ้าร่มมีความหนาและเหนียวมาก จึงไม่ชำรุดเสียหายได้ง่าย ใช้งานได้อย่างยาวนานคุ้มค่าจริงๆ

3. ผลิตจากสี ที่มีคุณภาพ สามารถเคลือบติดได้อย่างยาวนานและมีคุณสมบัติในการกันน้ำไปในตัว ทั้งยังมีหลากหลายสีให้เลือก โดยบริษัทผลิตร่มส่วนใหญ่ก็จะมีตัวอย่างสีให้ลูกค้าได้ทดสอบอยู่แล้ว

คุณสมบัติของร่มไม้เนื้อแข็ง

ร่มไม้เนื้อแข็งก็มีลักษณะที่คล้ายคลึงกับร่มสนาม ทั้งยังสามารถใช้งานได้เหมือนๆ กัน แต่เพราะอะไร ร่มไม้เนื้อแข็งจึงได้รับความนิยมมากกว่า มาดูคุณสมบัติของร่มไม้เนื้อแข็งกัน

  • สามารถต้านทานแรงลมได้ดี เนื่องจากถูกออกแบบให้รับกับแรงลมที่พัดมาโดยเฉพาะ จึงไม่ทำให้ร่มปลิวหรือคลอนไปตามแรงลมที่พัดมาอย่างแน่นอน
  • กันแดดกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยผ้าร่มที่เคลือบสารสะท้อนแสงแดดและมีคุณสมบัติในการกันน้ำโดยเฉพาะ และด้วยความหนาของผ้าจึงไม่ทำให้น้ำรั่วซึมแน่นอน
  • มีดีไซต์สวยเก๋ นอกจากใช้งานเพื่อจุดประสงค์ตามคุณสมบัติข้างต้นแล้ว ก็สามารถนำมาใช้งานเพื่อความสวยงาม และเน้นการตกแต่งสถานที่ให้ชวนมอง น่าดึงดูดยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่าตามโรงแรม รีสอร์ทหรือตามสวนสาธารณะต่างๆ ก็มีการใช้ร่มไม้เนื้อแข็ง เพื่อตกแต่งให้ความสวยงามและสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ยิ่งขึ้นเช่นกัน
  • เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่ยุ่งยาก ทั้งมีน้ำหนักเบา ไม่จำเป็นต้องใช้คนหลายคนในการเคลื่อนย้าย แค่คนเดียวก็สามารถเคลื่อนย้ายร่มไม้เนื้อแข็งได้แบบสบายๆ แล้ว

 

ร่มไม้เนื้อแข็ง นิยมนำไปใช้งานอย่างไรบ้าง?

สำหรับการใช้งานร่มไม้เนื้อแข็งนั้น ส่วนใหญ่จะนิยมนำไปใช้งานเพื่อกันแดดกันฝนและเพิ่มความสวยงามน่าดึงดูดให้กับสถานที่นั้นๆ ตัวอย่างสถานที่ที่มักจะมีการใช้ร่มไม้เนื้อแข็งบ่อยๆ

  • ร้านอาหารหรือร้านกาแฟ จุดประสงค์เพื่อความสวยงามและเพื่อกันแดด
  • ตามสวนต่างๆ เพื่อสร้างความสวยงามและบรรยากาศให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น
  • ในงานแต่งหรืองานเลี้ยงต่างๆ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของงานและกันแดดกันฝนได้ดี
  • รีสอร์ทหรือโรงแรม เพื่อเพิ่มความสวยเก๋ให้กับสถานที่ ซึ่งก็จะทำให้สถานที่เหล่านั้นดูสวยสะดุดตาขึ้นเป็นหลายเท่าเลยทีเดียว
  • ริมชายหาด เพื่อกันแดดสำหรับคนที่มานั่งเล่นชายหาด ทั้งยังต้านทานต่อแรงลมได้ดี จึงใช้งานได้อย่างคุ้มค่าสุดๆ ซึ่งตามชายหาดท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ก็จะมีให้บริการเช่าอยู่ทั่วไป

 

การทำความสะอาดร่มไม้เนื้อแข็ง

นอกจากใช้งานแล้ว ก็ต้องทำความสะอาดร่มไม้เนื้อแข็งให้ถูกวิธีเช่นกัน เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่านั่นเอง โดยการทำความสะอาดร่มไม้เนื้อแข็งนั้น ในส่วนของโครงร่มและขาตั้ง แค่ใช้ผ้าสะอาดเช็ดเฉยๆ ก็พอ หากไม่เลอะมาก และส่วนของผ้าร่ม ให้ใช้ผ้าขนนุ่ม ชุบน้ำหมาดๆ แล้วเช็ดถูให้ทั่วผ้าร่ม พยายามเช็ดอย่างเบามือที่สุด แค่นี้ก็จะทำให้ร่มไม้เนื้อแข็งมีความสะอาดและดูใหม่เอี่ยมอยู่ตลอดเวลาแล้ว นอกจากนี้อาจจะมีการเคลือบสารกันปลวกที่ไม้เนื้อแข็งบ้างนานๆ ครั้ง แม้ปกติปลวกจะไม่ค่อยกินอยู่แล้ว แต่การป้องกันไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไรจริงไหม

ร่มไม้เนื้อแข็ง ถือได้ว่าเป็นร่มที่กำลังได้รับความนิยมและสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะช่วยกันแดดกันฝนได้ดีแล้ว ก็ยังมีดีไซน์ที่สวยเก๋ สามารถนำไปใช้ประดับตกแต่งสถานที่ให้น่ามองและน่าดึงดูดยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยหากคุณกำลังมองหาร่มที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและมีความแข็งแรง ทนทาน ล่ะก็ ร่มไม้เนื้อแข็งก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะดูแลรักษาง่าย แถมใช้งานได้อย่างหลากหลายแท้จริง โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง

 

ติดต่อ/สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม:
โทร. 095-837-0033

Line@ ID: @Rom_dee
(อย่าลืม มีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วย นะคะ)
คลิก -> https://line.me/ti/p/~@Rom_dee

Fanpage: Facebook.com/RomDeeD
Inbox: คลิก -> m.me/RomDeeD

 

สั่งผลิตร่มกับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มไม้เนื้อแข็งทรงแปดเหลี่ยม ขนาด 50 นิ้ว เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

095-8370033

Sales@romdee.net

Line@ id: @Rom_dee

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

บทความที่เกี่ยวข้อง

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .