คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

ร่มพรีเมี่ยม

ร่มกลับด้าน The Latest Innovation in Rain Protection

ร่มดี โลโก้

ROMDEE, โรงงานผลิตร่ม ราคาถูก

13 October 2016

ร่ม ถือเป็นสิ่งของที่มีความจำเป็น และต้องมีไว้ทุกบ้าน เพื่อใช้งานเมื่อต้องออกจากบ้านในเวลาที่ฝนตกหรือเมื่อแดดกำลังร้อนแรง แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากโดนฝนตกใส่จนเปียกปอนไปหมด หรือผิวแห้งกร้าน ดำคล้ำ จากการโดนแดดเผาหรอกจริงไหม

ดังนั้นร่มจึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดและเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นไปโดยปริยาย ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการผลิตร่มออกมามากมายหลายแบบด้วยกัน เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด และร่มที่เราอยากจะแนะนำล่าสุดนี้เลย ก็คือ ร่มกลับด้าน นั่นเอง ฟังชื่อหลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้ว แต่บางคนก็อาจไม่เคยได้ยินมาก่อน และเกิดความสงสัยว่าเป็นร่มแบบไหนกัน ใช้งานได้เหมือนกับร่มทั่วไปหรือเปล่า เพราะฉะนั้นเรามารู้จักร่มกลับด้าน และทำความเข้าใจกับคุณสมบัติของร่มแบบนี้กันดีกว่า

ร่มกลับด้าน gif

หุบและกางออก แบบกลับด้าน

ฝน,ลมแรงแค่ไหน ก็เอาอยู่

ร่มกลับด้าน เป็นร่มที่ผลิตขึ้นมาด้วยนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน และสามารถใช้งานได้อย่างค้มค่าที่สุด โดยร่มแบบนี้นั้น จะมีลักษณะที่ตรงข้ามกับร่มแบบทั่วไปทุกอย่าง คือ จะมีด้ามจับที่มีลักษณะเหมือนยอดของร่มแบบธรรมดา และปลายร่มส่วนที่บานออกชี้ขึ้นบน ซึ่งต่างจากร่มทั่วๆ ไป ที่ส่วนปลายหุบและส่วนด้ามจับบานออก โดยหากมองด้วยสายตา ก็จะเหมือนกับร่มกลับด้านอยู่ จึงถูกเรียกว่าร่มกลับด้านนั่นเอง แต่ร่มแบบนี้ก็มีข้อดีและมีคุณสมบัติที่ดีไม่น้อย อย่างที่บอกไปว่า ร่มแบบนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ดีและคุ้มค่ากว่าร่มแบบเดิมๆ จึงมีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าและน่าใช้งานมากกว่าอีกด้วย

สำหรับการใช้งานร่มกลับด้านนั้น ก็ใช้งานได้เหมือนกับร่มทั่วๆ ไป เพียงแต่สะดวกกว่า ตรงที่สามารถกางร่มในพื้นที่แคบๆ ได้อย่างง่ายดายนั่นเอง โดยเฉพาะบนรถยนต์ ซึ่งปกติแล้วในขณะฝนตก หากจะกางร่มเมื่อลงจากรถยนต์ ก็ต้องยื่นร่มออกมาให้พ้นตัวรถจนถึงโคนด้ามจับของร่ม ถึงจะกางร่มได้ แต่กว่าจะได้กางก็คงจะพากันเปียกปอนไปเกือบครึ่งตัวกันเลยทีเดียว

ไม่เปียกฝนตอนเข้าออกรถ เมื่อใช้ร่มกลับด้าน
ไม่เปียกฝนตอนเปิดประตูออกจากรถ ด้วยร่มกลับด้าน

“สำหรับร่มกลับด้าน แค่ยื่นร่มออกมาจากรถเพียงเล็กน้อย ก็สามารถกางร่มออกมากันฝนได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว จึงไม่ทำให้เปียกฝนอีกด้วย ใช้งานไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ”

ทีนี้ก็มาดูคุณสมบัติของร่มกลับด้านกันบ้างดีกว่า ซึ่งรับรองว่าหากได้รู้แล้ว คุณจะต้องทึ่งกับคุณสมบัติที่แตกต่างจากร่มทั่วไปของร่มแบบนี้แน่นอน ซึ่งก็มีคุณสมบัติเด่นๆ ดังนี้

ขายส่งร่มกลับด้าน

ร่มกันยูวี UV, โครงร่มแข็งแรง, ดีไซน์สวยเก๋

ตอบโจทย์ความต้องการด้วย ไลฟ์สไตล์โดดเด่นที่เป็นคุณ

1. ผ้าร่มมีความหนา สามารถกันฝนได้ดี ทั้งยังมีสารเคลือบป้องกันรังสี UV อีกด้วย จึงทำให้แสงแดดที่ส่องลงมากระทบกับร่ม ถูกสะท้อนกลับไป ช่วยให้ผิวของเราได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ แดดร้อนแรงแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ผิวถูกทำร้ายจนหมองคล้ำอย่างแน่นอน

2. สามารถหุบและกางออกได้อย่างง่ายดาย สะดวกในทุกๆ ที่ที่ไป แม้แต่เมื่ออยู่บนรถยนต์ ก็สามารถที่จะกางร่มก่อนลงจากรถได้โดยแทบจะไม่โดนฝนเลย ซึ่งต่างจากร่มแบบเดิมๆ ที่กว่าจะกางร่มได้ ก็เปียกฝนไปเกือบครึ่งตัวซะแล้ว

3. โครงร่มมีความแข็งแรง และถูกออกแบบให้ต้านทานแรงลมได้อย่างดีเยี่ยม จึงไม่ทำให้ร่มปลิวไปตามแรงลมที่พัดมา หรือก้านร่มชำรุดเสียหายได้ง่าย ทั้งยังมีดีไซต์การออกแบบที่ดูสวยเก๋ น่าใช้งานเป็นอย่างมากอีกด้วย

ร่มกลับด้าน สีส้ม
ร่มกลับด้าน สีน้ำเงิน
ร่มกลับด้าน สีแดง

4. ดีไซต์สวย ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพียงใช้ร่มกลับด้าน ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่คนหันมอง ด้วยความเก๋ของร่ม และการแมตต์กันอย่างลงตัวกับความสวยน่ารักของคุณอีกด้วย

5. ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าสุดๆ ด้วยความแข็งแรงคงทนของร่มกลับด้าน แม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าร่มชนิดอื่นๆ ไปนิด แต่หากพูดถึงความคุ้มค่าแล้ว ต้องบอกเลยว่าไม่แพ้ร่มแบบอื่นๆ เลยทีเดียว

ร่มกลับด้าน สีส้ม
ร่มกลับด้าน สีน้ำเงิน
ร่มกลับด้าน สีแดง

ความแตกต่างระหว่างร่มกลับด้านและร่มรูปแบบเดิมๆ ทั่วไป

— หากพูดถึงความแตกต่าง ก็ต้องบอกเลยว่าร่มกลับด้านมีความต่างกับร่มแบบทั่วไปในทุกๆ ด้านเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบดีไซต์ของร่ม ความสะดวกในการใช้งาน หรือความแข็งแรงทนทาน อาจกล่าวได้ว่าร่มกลับด้าน เป็นร่มจากนวัตกรรมใหม่ที่รวมทุกความเพอร์เฟ็กต์ไว้ในร่มคันเดียว ซึ่งก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีบริการสกรีนสำหรับคนที่ต้องการสกรีนโลโก้ของตัวเองลงไปบนร่มอีกด้วย น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหม รู้แบบนี้แล้ว…อย่าลืมหามาเป็นเจ้าของกันสักคันนะคะ

ติดต่อ ร่มดี โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง

“ขายส่ง ร่มกลับด้าน Lazada Pantip Kazbrella ราคาถูก ราคาส่ง ร่มหุบกลับด้าน ร่มไม่เปียก”

สั่งผลิต/สั่งซื้อร่มกลับด้าน

 

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

 

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มและสกรีนโลโก้ที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

 

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

 

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 4

 

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

ร่มกลับด้าน ราคาส่ง

แข็งแรง + ทนทาน + ร่มไม่ปลิว

Reverse Umbrella

ขึ้นลงรถยนต์ + สะดวกสบายสุดๆ + ไม่ต้องกลัวเปียก

พับเก็บง่ายแม้ในที่แคบ

ร่มกลับด้าน ราคาส่ง

กันแดด + กัน UV + กำจัดน้ำฝน

คุณคิดเห็นอย่างไร..

comments

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X