คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ร่มสนาม มีอะไรบ้าง

Types of Outdoor Patio Umbrella

“.. .ร่มสนาม คือ ร่มขนาดใหญ่ นิยมใช้ในหลากหลายโอกาส ทั้งโปรโมตแบรนด์สินค้า ตกแต่งเพิ่มความสวยงามน่ามองให้กับสถานที่ มีชื่อเรียกหลายชื่อ.. .”

ร่มสนาม คืออะไร

ร่มสนาม เป็นร่มขนาดใหญ่ ใช้งานกลางแจ้ง มีความโดดเด่นที่ผ้าร่มขนาดใหญ่ สีสันสวยงามเป็นเอกลักษณ์ สามารถสกรีนโลโก้ รูปภาพ ข้อความได้มากกว่าร่มแบบอื่นๆ เพิ่มความน่าสนใจได้เป็นอย่างมาก ทำให้ได้รับความนิยมสั่งผลิตด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สร้างความน่าสนใจ สะดุดตาผู้พบเห็น อีกทั้ง ร่มสนามมีความโดดเด่นในด้านประโยชน์ใช้สอยได้หลายอย่าง ขนาดที่หลากหลาย จึงเป็นร่มที่อยู่ในความนิยมชมชอบเรื่อยมา ร่มสนาม ราคาถูก

ด้วยขนาดที่ใหญ่เห็นได้ชัดเจน ทำให้ตราสินค้า, โลโก้ หรือข้อความที่สกรีนบนร่ม ได้รับความสนใจจากผู้ที่เดินผ่านไปมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งความสวยงามของตัวร่มซึ่งนับว่าเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้นิยมนำร่มขนาดใหญ่ ร่มกลางแจ้ง ร่มสนาม มาใช้เป็นของประดับ ตกแต่ง เพื่อเพิ่มเติม เสริมแต่งความร่มรื่น ความน่ามองของสถานที่ต่างๆ เช่น โรงแรม สระว่ายน้ำ รีสอร์ท ร้านกาแฟ ร้านอาหาร บูตสินค้าต่างๆ เป็นต้น

[สารบัญ]

ร่มสนาม มีอะไรบ้าง

ร่มสนาม มีอะไรบ้าง (Types of Outdoor Patio Umbrella) ร่มสนาม มีหลายขนาด (หน่วยวัดเป็น นิ้ว) เช่น 36 นิ้ว, 40 นิ้ว, 45 นิ้ว, 50 นิ้ว หรือ 60 นิ้ว เป็นต้น และมีหลายรูปทรงตามวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้งาน เช่น ทรงสี่เหลี่ยม 4 ก้าน 4 ช่อง, ทรงกลม 8 เหลี่ยม 8 ก้าน 8 ช่อง เป็นต้น เนื่องจากขนาดที่ใหญ่ทำให้ร่มสนามต้องใช้งานคู่กับขาตั้งร่มสนามเสมอ

ร่มสนาม มีหลากหลายชื่อให้เรียก โดยมักเรียกต่างกันไปตามประโยชน์ใช้สอยตามสถานที่นั้นๆ ได้แก่

1. ร่มสนาม

เป็นร่มที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการโปรโมตแบรนด์สินค้า ดังนั้น ผ้าร่มจะได้รับการออกแบบให้มีสีสันสวยงาม สะดุดตา มีการสกรีนตราโลโก้ สัญลักษณ์ ยี่ห้อ หรือโมเดลของสินค้า ข้อมูลโปรโมชั่น ข้อมูลในการติดต่อ เป็นต้น ผู้ผลิตสินค้าหรือเจ้าของแบรนด์สินค้า มักนิยมสั่งผลิตร่มสนามเพื่อสร้างความแตกต่าง เป็นเป้าสายตา สร้างการรับรู้ได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างเช่น CJ Supermarket สั่งผลิตร่มสนามสีเขียวเหลืองจำนวนมาก โดยสกรีนข้อความชื่อบริษัทที่ชายร่มทั้ง 8 ด้าน และสกรีนโลโก้บริษัทที่ผ้าร่มด้านบนแบบช่องเว้นช่อง ส่วนขาตั้งร่มสนามใช้เป็นแบบแพเหล็กสีดำ ร่มสนาม 40 นิ้ว ทรงกลม 8 เหลี่ยม

ร่มสนาม 40 นิ้ว ทรงกลม 8 เหลี่ยม สั่งผลิต | CJ Supermarket
ร่มสนาม 36 นิ้ว ทรงกลม 8 ก้าน 8 เหลี่ยม | The Bibimbab
ร่มสนาม 45 นิ้ว ทรงกลม 8 เหลี่ยม | Foodpanda
ร่มสนาม 50 นิ้ว ทรงกลม 8 เหลี่ยม 8 ก้าน สั่งผลิต | กรมทางหลวง
ร่มสนาม ทรงสี่เหลี่ยม 4 ก้าน สั่งทำ | Vita Caffe’

ร่มชายหาด

ร่มชายหาด (Beach Umbrella) ประโยชน์หลักๆ คือ ใช้ในการบังแดด บังฝน สำหรับนักท่องเที่ยวตามชายหาด สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เรามักเห็นร่มชายหาดตามหาดยอดนิยม เช่น ชายหาดบางแสน เป็นต้น ร่มสนามแบบนี้ไม่ต้องสกรีนโลโก้ หรือข้อความใดๆ เน้นใช้ประโยชน์เป็นหลัก ร่มชายหาดก็มีหลายขนาด ตามลักษณะงานที่นำไปใช้ บางครอบครัวไปปิคนิคก็มักนิยมซื้อร่มชายหาดขนาดเล็ก ขนาดปานกลาง (34 นิ้ว, 38 นิ้ว) เพื่อนำไปกางบังแดดกัน 3-4 คน, หรือร่มชายหาดขนาดใหญ่ก็มักได้รับความนิยมจากผู้ให้บริการเช่าพื้นที่หาด เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนหย่อนใจ ก็จะเลือกร่มชายหาดขนาดใหญ่ซึ่งมีโครงร่มทำจากไม้ แข็งแรง ทนทาน ต้านทานลมแรงได้ค่อนข้างดี เป็นต้น

ร่มชายหาด

ร่มแม่ค้า

ร่มสนามประเภทนี้ ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก โดยอาจจะเป็นร่มสนามสำเร็จรูป ราคาไม่กี่ร้อยบาท สามารถนำไปใช้งานได้ทันที หรืออาจจะเป็นร่มสนามที่สั่งผลิตโดยเจ้าของแบรนด์สินค้า สกรีนโลโก้ต่างๆ สวยงาม ที่มักจะนำไปแจกจ่ายให้กับบรรดาแม่ค้า พ่อค้า หาบเล่ แผงลอย ต่างๆ ได้นำไปใช้งานกันฟรีๆ เพื่อประโยชน์ในการสร้างการรับรู้ในแบรนด์สินค้าที่ต้องการโปรโมต

ร่มแม่ค้า

ร่มร้านกาแฟ ร่มร้านอาหาร ร่มแต่งสวน

ร่มประเภทนี้ เน้นประโยชน์ใช้สอยเพื่อการบังแดด ให้ร่มเงา รู้สึกผ่อนคลาย อาจจะใช้ร่มสนามสำเร็จรูป (ไม่ต้องสกรีนโลโก้ ข้อความ) หรืออาจจะสั่งผลิตโดยเฉพาะเพื่อแสดงตราสินค้า โลโก้ โดดเด่นเป็นที่จดจำ

ร่มร้านกาแฟ ร่มร้านอาหาร ร่มแต่งสวน

ร่มไม้เนื้อแข็ง

ร่มประเภทนี้มีหลายชื่อเรียก ร่มไม้เนื้อแข็ง (Wooden Umbrella) ร่มโรงแรม ร่มสระว่ายน้ำ ร่มริมสระว่ายน้ำ ร่มรีสอร์ท ร่มชายหาดอย่างดี; ร่มสนามประเภทนี้ จะเน้นความสวยงาม น่ามอง เป็นสำคัญ ทำให้มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าร่มสนามทั่วๆไป ราคาจะเริ่มต้นที่หลักสองพันกว่าบาทไปจนถึงเกือบๆหมื่นบาท โดยที่โครงร่ม ก้านร่ม จะทำจากไม้เนื้อแข็งอย่างดี คุณภาพยอดเยี่ยม ผ้าร่มหนาทนทาน สีไม่ซีด มีรอกและเชือกในการยกก้านร่มให้กางออก เนื่องจากร่มไม้เนื้อแข็งนี้มีน้ำหนักค่อนข้างมาก ดังนั้นจึงต้องใช้ขาตั้งร่มอย่างดี มีน้ำหนักเยอะ เพื่อสามารถรับน้ำหนักร่มและแรงลมได้เป็นอย่างดี สาเหตุที่ร่มไม้เนื้อแข็งได้รับความนิยมนำไปใช้งานตามโรงแรม ตามรีสอร์ทที่อยู่ริมหาด ริมทะเล เพราะโครงไม้อย่างดีจะไม่เป็นสนิมซึ่งเกิดจากไอเกลือของน้ำทะเล นั่นเอง

ร่มไม้เนื้อแข็ง
ร่มไม้เนื้อแข็ง ราคาถูก

ร่มสนามเสาข้าง

ร่มสนามเสาข้าง ร่มเสาข้าง (Hanging Patio Umbrella) เราสนามประเภทนี้ มีขนาดใหญ่ ไม่มีเสาร่มตรงกลาง ทำให้รู้สึกโล่ง สบาย ไม่เกะกะ แลดูสวยงาม อาจจะใช้สำหรับตกแต่งสวนหน้าบ้าน ตกแต่งสวนอาหาร ให้น่ามอง น่านั่งพักผ่อนหย่อนใจมากยิ่งขึ้น มีข้อควรระวังคือ ฐานร่มขาตั้งร่มของร่มสนามเสาข้าง จะต้องยึดให้แน่นเพื่อกันการล้ม

ร่มสนามเสาข้าง
ร่มสนามเสาข้าง ราคาถูก

จะเห็นได้ว่าร่มสนามมีหลากหลายประเภท หลากหลายแบบให้เลือกใช้งาน ก่อนเลือกซื้อร่มสนาม ต้องศึกษาหาข้อมูล ข้อดีข้อเสีย ขั้นตอนการดูแลรักษา และที่สำคัญต้องตรวจสอบราคาเพื่อให้แน่ใจว่า เราได้ของดี ราคาคุ้มค่า อายุการใช้งานยาวนาน ฯลฯ

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มแฟชั่น, ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน, ร่มสนาม เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .