คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ Line id: Rom_dd

ร่มกันฝน

กันเปียก ป้องกันป่วย ช่วยเรื่องสุขภาพ

เรามักจะพบปัญหาสุขภาพได้บ่อยในช่วงหน้าฝน ทั้งยังทำให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทาง จำเป็นต้องมีตัวช่วยดีๆ ซึ่งก็คือ ร่มกันฝน นั่นเอง

ความสำคัญของร่มกับหน้าฝน

หน้าฝน เป็นช่วงที่คนเรามักจะพบกับปัญหาสุขภาพได้บ่อย โดยมักจะทำให้ป่วยด้วยไข้หวัดได้ง่าย และยังทำให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหนอีกด้วย ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยดีๆ ที่จะปกป้องคุณจากปัญหาสุขภาพหน้าฝน และช่วยให้เดินทางได้อย่างสะดวกมากขึ้นโดยไม่ต้องกลัวเปียก ซึ่งก็คือร่มนั่นเอง ซึ่งร่มมีความสำคัญอย่างไร และร่มแบบไหนที่เหมาะกับการนำมาใช้หน้าฝนมากที่สุด ก็ต้องไปดูกันเลย

สำหรับความสำคัญของร่มในช่วงหน้าฝน จะมี 2 กรณีหลักๆ ดังนี้

1. เพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

ในช่วงหน้าฝน การจะเดินทางไปไหนมาไหนมักจะเกิดความลำบาก โดยเฉพาะในคนที่ไม่มีรถยนต์ แม้ว่าจะมีเสื้อฝนที่สามารถช่วยกันฝนได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังกันฝนได้ไม่ดีเท่าที่ควร ประกอบกับสถานที่บางแห่งจะต้องจอดรถห่างจากตัวอาคาร ซึ่งกว่าจะเดินจากที่จอดรถไปยังตัวอาคารได้ก็คงจะถูกฝนตกใส่จนเปียกหมด ดังนั้น ร่มจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้กับคุณ โดยจะช่วยกันฝนไม่ให้เปียกได้นั่นเอง

2. ป้องกันการป่วยเป็นหวัด

การถูกฝนตกใส่มักจะทำให้เกิดอาการไม่สบายตามมา โดยเฉพาะในเด็กที่มีภูมิต้านทานไม่แข็งแรงมากนัก ร่มจึงเป็นตัวช่วยที่จะปกป้องคุณและลูกจากอาการป่วยไข้ ไม่สบายได้เป็นอย่างดี แต่ก็ต้องใช้ร่มที่มีขนาดใหญ่พอเหมาะ เพื่อไม่ให้ฝนสาดกระเซ็นเข้ามาโดนได้อีกด้วย

ปัญหาสุขภาพในหน้าฝน

ต้องยอมรับเลยว่าปัญหาสุขภาพของผู้คนส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับหน้าฝนนี่แหละ เพราะด้วยอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ประกอบกับการตากฝนบ้างเป็นบางครั้ง จึงทำให้ประสบกับปัญหาสุขภาพรุมเร้าได้ง่าย โดยอาการป่วยที่พบได้มากในช่วงฤดูฝนก็มีดังนี้

1. ไข้หวัด เป็นโรคยอดฮิตที่พบได้มากที่สุดในหน้าฝนเลยทีเดียว โดยพบว่าเพียงแค่ถูกละอองฝนเพียงเล็กน้อย ก็ทำให้หลายคนป่วยด้วยไข้หวัดได้แล้ว

2. ปอดบวม มักจะต่อเนื่องมาจากการเป็นหวัด ประกอบกับอากาศที่หนาวเย็นและเปลี่ยนแปลงบ่อย ทำให้เสี่ยงต่อการเป็นปอดบวมได้ง่าย

3. มือเท้าปาก ส่วนใหญ่จะพบมากในเด็กเล็กที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปี เนื่องจากไปสัมผัสกับสิ่งที่มีเชื้อปนเปื้อนอยู่ หรือสัมผัสกับน้ำลาย สารคัดหลั่งของผู้ที่ป่วยด้วยโรคนี้ ทำให้เป็นมือเท้าปากได้ง่าย ทั้งนี้พบว่าระบาดได้มากในช่วงหน้าฝน

4. ไข้ฉี่หนู เป็นโรคร้ายหน้าฝนที่เกิดจากการเดินเหยียบย่ำหรือสัมผัสกับน้ำที่มีเชื้อโรคอยู่ โดยเฉพาะตามแหล่งน้ำท่วมขัง

จะเห็นได้ว่าปัญหาสุขภาพหน้าฝนนั้นมีมากมายกันเลยทีเดียว แต่ที่พบบ่อยที่สุดและติดอันดับโรคฮิตลำดับที่ 1 ก็คือไข้หวัดนั่นเอง ซึ่งสามารถป้องกันได้ด้วยการทำร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอ พร้อมกันพยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับน้ำฝนเวลาฝนตก ก็จะช่วยลดโอกาสการป่วยได้ ดังนั้นร่มจึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้คุณห่างไกลจากไข้หวัดได้

ร่มแบบไหนเหมาะกับการนำมาใช้เป็น ร่มกันฝน ที่สุด

สำหรับร่มที่เหมาะกับการนำมาใช้เพื่อกันฝนและช่วยเรื่องสุขภาพมากที่สุด ก็คือร่มที่มีขนาดใหญ่พอเหมาะ สามารถกันฝนได้อย่างมิดชิด และหากต้านแรงลมได้ด้วยก็จะดีมาก เพราะส่วนใหญ่มักจะมีลมพัดแรงมาพร้อมกับฝนด้วยเสมอ หากร่มไม่มีแรงต้านทานลมหรือไม่แข็งแรงพอ ก็อาจถูกพัดปลิวและหักพังได้นั่นเอง ทั้งนี้ร่มที่นิยมนำมาใช้กันฝนมากที่สุดได้แก่ ร่มกอล์ฟ, ร่มตอนเดียว, ร่มพับสองตอน, ร่มหุบกลับด้าน เป็นต้น

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ด้ามไม้ โครงไม้ สกรีนโลโก้สี หรูหรา ราคาถูก - RipCurl
ร่มกลับด้าน ร่มสต๊อคสำเร็จรูป สีทูโทน พร้อมส่ง - สีฟ้า (ด้านใน)

คำแนะนำในการดูแลสุขภาพหน้าฝน

เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสุขภาพบ่อยในช่วงหน้าฝนนี้ ก็ควรดูแลสุขภาพของตนเองให้มากขึ้น เพื่อให้ห่างไกลจากอาการป่วย โดยมีคำแนะนำในการดูแลสุขภาพตลอดช่วงฤดูฝนดังต่อไปนี้

1. พกร่มติดตัวไปด้วยทุกครั้งเมื่อต้องออกนอกบ้าน อย่าชะล่าใจให้กับสภาพอากาศที่ดูเหมือนจะปลอดโปร่งเด็ดขาด เพราะบางครั้งตอนเช้าอากาศดี แต่พอเริ่มบ่ายคล้อยก็อาจมืดฝนมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเช่นกัน ทางที่ดี พกร่มไว้ให้สามารถนำมาใช้งานได้ตลอดทุกเมื่อที่ต้องการจะดีกว่า

2. ทำร่างกายให้มีความอบอุ่นอยู่เสมอ จะช่วยรักษาอุณหภูมิในร่างกายไว้ได้ดี จึงไม่ทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย และไม่รู้สึกหนาวเย็นจนเกินไปอีกด้วย

3. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการป้องกันไข้หวัด และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง นอกจากนี้ก็ควรดื่มน้ำให้มากๆ เช่นกัน แต่ควรเป็นน้ำที่อุณหภูมิปกติ หรือน้ำอุ่นจะดีที่สุด

4. พยายามหลีกเลี่ยงอย่าโดนฝนเด็ดขาด แม้แต่ละอองฝนก็ไม่ควรให้สัมผัสโดน แต่หากเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ควรรีบอาบน้ำสระผมทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน จะช่วยป้องกันการป่วยได้

จะเห็นได้ว่าร่มมีความสำคัญต่อการใช้งานในช่วงหน้าฝนเป็นอย่างมาก ดังนั้นอย่าลืมพกพาร่มติดตัวไว้เสมอ โดยเลือกร่มที่มีขนาดพอเหมาะ สามารถกันฝนและต้านทานแรงลมได้ดี พร้อมกับดูแลสุขภาพของตนเองให้แข็งแรงห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาสุขภาพหน้าฝนแล้ว แถมในวันที่แดดออก ก็ยังใช้ร่มเพื่อกันแดดแทนได้อีกด้วย คุ้มค่าแบบนี้ต้องหามาพกติดตัวไว้สักคันแล้ว

ร่มกันฝนใหญ่ ร่มกันฝน ราคาส่ง ราคาถูก ร่มกันฝนขนาดใหญ่ ร่มกันฝนคลุมทั้งตัว ร่มกันฝนกลับด้าน โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มกลับด้านที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

คุณคิดเห็นอย่างไร..

comments

Romdee.net Innovation in Your Promotions!
We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Pin It on Pinterest

Shares
X