คลิกโทร 095-8370033 .. . หรือ LINE@ id: @Rom_dee

ร่มกันฝน

กันเปียก ป้องกันป่วย ช่วยเรื่องสุขภาพ

เรามักจะพบปัญหาสุขภาพได้บ่อยในช่วงหน้าฝน ทั้งยังทำให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทาง จำเป็นต้องมีตัวช่วยดีๆ ซึ่งก็คือ ร่มกันฝน นั่นเอง

ความสำคัญของร่มกับหน้าฝน

หน้าฝน เป็นช่วงที่คนเรามักจะพบกับปัญหาสุขภาพได้บ่อย โดยมักจะทำให้ป่วยด้วยไข้หวัดได้ง่าย และยังทำให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหนอีกด้วย ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยดีๆ ที่จะปกป้องคุณจากปัญหาสุขภาพหน้าฝน และช่วยให้เดินทางได้อย่างสะดวกมากขึ้นโดยไม่ต้องกลัวเปียก ซึ่งก็คือร่มนั่นเอง ซึ่งร่มมีความสำคัญอย่างไร และร่มแบบไหนที่เหมาะกับการนำมาใช้หน้าฝนมากที่สุด ก็ต้องไปดูกันเลย

สำหรับความสำคัญของร่มในช่วงหน้าฝน จะมี 2 กรณีหลักๆ ดังนี้

1. เพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

ในช่วงหน้าฝน การจะเดินทางไปไหนมาไหนมักจะเกิดความลำบาก โดยเฉพาะในคนที่ไม่มีรถยนต์ แม้ว่าจะมีเสื้อฝนที่สามารถช่วยกันฝนได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังกันฝนได้ไม่ดีเท่าที่ควร ประกอบกับสถานที่บางแห่งจะต้องจอดรถห่างจากตัวอาคาร ซึ่งกว่าจะเดินจากที่จอดรถไปยังตัวอาคารได้ก็คงจะถูกฝนตกใส่จนเปียกหมด ดังนั้น ร่มจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้กับคุณ โดยจะช่วยกันฝนไม่ให้เปียกได้นั่นเอง

2. ป้องกันการป่วยเป็นหวัด

การถูกฝนตกใส่มักจะทำให้เกิดอาการไม่สบายตามมา โดยเฉพาะในเด็กที่มีภูมิต้านทานไม่แข็งแรงมากนัก ร่มจึงเป็นตัวช่วยที่จะปกป้องคุณและลูกจากอาการป่วยไข้ ไม่สบายได้เป็นอย่างดี แต่ก็ต้องใช้ร่มที่มีขนาดใหญ่พอเหมาะ เพื่อไม่ให้ฝนสาดกระเซ็นเข้ามาโดนได้อีกด้วย

ปัญหาสุขภาพในหน้าฝน

ต้องยอมรับเลยว่าปัญหาสุขภาพของผู้คนส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับหน้าฝนนี่แหละ เพราะด้วยอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ประกอบกับการตากฝนบ้างเป็นบางครั้ง จึงทำให้ประสบกับปัญหาสุขภาพรุมเร้าได้ง่าย โดยอาการป่วยที่พบได้มากในช่วงฤดูฝนก็มีดังนี้

1. ไข้หวัด เป็นโรคยอดฮิตที่พบได้มากที่สุดในหน้าฝนเลยทีเดียว โดยพบว่าเพียงแค่ถูกละอองฝนเพียงเล็กน้อย ก็ทำให้หลายคนป่วยด้วยไข้หวัดได้แล้ว

2. ปอดบวม มักจะต่อเนื่องมาจากการเป็นหวัด ประกอบกับอากาศที่หนาวเย็นและเปลี่ยนแปลงบ่อย ทำให้เสี่ยงต่อการเป็นปอดบวมได้ง่าย

3. มือเท้าปาก ส่วนใหญ่จะพบมากในเด็กเล็กที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปี เนื่องจากไปสัมผัสกับสิ่งที่มีเชื้อปนเปื้อนอยู่ หรือสัมผัสกับน้ำลาย สารคัดหลั่งของผู้ที่ป่วยด้วยโรคนี้ ทำให้เป็นมือเท้าปากได้ง่าย ทั้งนี้พบว่าระบาดได้มากในช่วงหน้าฝน

4. ไข้ฉี่หนู เป็นโรคร้ายหน้าฝนที่เกิดจากการเดินเหยียบย่ำหรือสัมผัสกับน้ำที่มีเชื้อโรคอยู่ โดยเฉพาะตามแหล่งน้ำท่วมขัง

จะเห็นได้ว่าปัญหาสุขภาพหน้าฝนนั้นมีมากมายกันเลยทีเดียว แต่ที่พบบ่อยที่สุดและติดอันดับโรคฮิตลำดับที่ 1 ก็คือไข้หวัดนั่นเอง ซึ่งสามารถป้องกันได้ด้วยการทำร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอ พร้อมกันพยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับน้ำฝนเวลาฝนตก ก็จะช่วยลดโอกาสการป่วยได้ ดังนั้นร่มจึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้คุณห่างไกลจากไข้หวัดได้

ร่มแบบไหนเหมาะกับการนำมาใช้เป็น ร่มกันฝน ที่สุด

สำหรับร่มที่เหมาะกับการนำมาใช้เพื่อกันฝนและช่วยเรื่องสุขภาพมากที่สุด ก็คือร่มที่มีขนาดใหญ่พอเหมาะ สามารถกันฝนได้อย่างมิดชิด และหากต้านแรงลมได้ด้วยก็จะดีมาก เพราะส่วนใหญ่มักจะมีลมพัดแรงมาพร้อมกับฝนด้วยเสมอ หากร่มไม่มีแรงต้านทานลมหรือไม่แข็งแรงพอ ก็อาจถูกพัดปลิวและหักพังได้นั่นเอง ทั้งนี้ร่มที่นิยมนำมาใช้กันฝนมากที่สุดได้แก่ ร่มกอล์ฟ, ร่มตอนเดียว, ร่มพับสองตอน, ร่มหุบกลับด้าน เป็นต้น

ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ด้ามไม้ โครงไม้ สกรีนโลโก้สี หรูหรา ราคาถูก - RipCurl
ร่มกลับด้าน ร่มสต๊อคสำเร็จรูป สีทูโทน พร้อมส่ง - สีฟ้า (ด้านใน)

คำแนะนำในการดูแลสุขภาพหน้าฝน

เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสุขภาพบ่อยในช่วงหน้าฝนนี้ ก็ควรดูแลสุขภาพของตนเองให้มากขึ้น เพื่อให้ห่างไกลจากอาการป่วย โดยมีคำแนะนำในการดูแลสุขภาพตลอดช่วงฤดูฝนดังต่อไปนี้

1. พกร่มติดตัวไปด้วยทุกครั้งเมื่อต้องออกนอกบ้าน อย่าชะล่าใจให้กับสภาพอากาศที่ดูเหมือนจะปลอดโปร่งเด็ดขาด เพราะบางครั้งตอนเช้าอากาศดี แต่พอเริ่มบ่ายคล้อยก็อาจมืดฝนมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเช่นกัน ทางที่ดี พกร่มไว้ให้สามารถนำมาใช้งานได้ตลอดทุกเมื่อที่ต้องการจะดีกว่า

2. ทำร่างกายให้มีความอบอุ่นอยู่เสมอ จะช่วยรักษาอุณหภูมิในร่างกายไว้ได้ดี จึงไม่ทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย และไม่รู้สึกหนาวเย็นจนเกินไปอีกด้วย

3. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการป้องกันไข้หวัด และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง นอกจากนี้ก็ควรดื่มน้ำให้มากๆ เช่นกัน แต่ควรเป็นน้ำที่อุณหภูมิปกติ หรือน้ำอุ่นจะดีที่สุด

4. พยายามหลีกเลี่ยงอย่าโดนฝนเด็ดขาด แม้แต่ละอองฝนก็ไม่ควรให้สัมผัสโดน แต่หากเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ควรรีบอาบน้ำสระผมทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน จะช่วยป้องกันการป่วยได้

จะเห็นได้ว่าร่มมีความสำคัญต่อการใช้งานในช่วงหน้าฝนเป็นอย่างมาก ดังนั้นอย่าลืมพกพาร่มติดตัวไว้เสมอ โดยเลือกร่มที่มีขนาดพอเหมาะ สามารถกันฝนและต้านทานแรงลมได้ดี พร้อมกับดูแลสุขภาพของตนเองให้แข็งแรงห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาสุขภาพหน้าฝนแล้ว แถมในวันที่แดดออก ก็ยังใช้ร่มเพื่อกันแดดแทนได้อีกด้วย คุ้มค่าแบบนี้ต้องหามาพกติดตัวไว้สักคันแล้ว

ร่มกันฝนใหญ่ ร่มกันฝน ราคาส่ง ราคาถูก ร่มกันฝนขนาดใหญ่ ร่มกันฝนคลุมทั้งตัว ร่มกันฝนกลับด้าน โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง

สั่งทำ/สั่งซื้อร่ม กับร่มดี

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแบบร่มของคุณ

เลือกแบบร่มกลับด้านที่คุณลูกค้าต้องการ เช่น ร่มพับ 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มกลับด้าน เป็นต้น

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

ระบุจำนวนร่มที่ต้องการ

แจ้งจำนวนร่มที่คุณลูกค้าต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำในการผลิต … คัน)

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

สรุปรายละเอียดร่ม

ตกลงรายละเอียดในการผลิตร่ม ตามที่คุณลูกค้าต้องการ

สั่งผลิตร่มกับร่มดี ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงินค่ามัดจำ

ร่มดี แจ้งระยะเวลาในการดำเนินการพร้อมสรุปราคา และวิธีการจัดส่ง ชำระเงินงวดแรก 50% และชำระส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อย

ติดต่อร่มดี

ร่มดี โรงงานผลิตร่ม

095-8370033

Sales@romdee.net

Line id: Rom_dd

บริษัท วี โกลบอล เทรดดิ้ง จำกัด
460/1 หมู่ที่ 3 ซอยสุขสวัสดิ์ 14/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
แฟกซ์: 02-4771859

บทความที่เกี่ยวข้อง

คุณคิดเห็นอย่างไร.. .